5 Mẫu phòng bếp đẹp cho nhà phố hiện đại mới nhất 2020 | TTG Interior  Hotline
0919.408.685

Khi dân số ngày càng đông, đặc biệt ở các đô thị lớn dân cư tập trung đông đúc. Nên diện tích nhà phố thường nhỏ và hẹp bề ngang. Cách bài trí sắp xếp đồ đạc trong không gian hẹp cũng gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn không biết cách bài trí hợp lý sẽ khiến cho không gian cảm giác chật chội, khó chịu. Nhất là với nội thất cho phòng bếp. Vì bếp là nơi nấu ăn, ăn uống và lưu trữ đồ. Các thiết bị để trong nhà bếp như tủ lạnh, lò vi sóng, tủ kho, bàn bếp, dụng cụ nấu nướng…

Các kiểu phòng bếp đẹp đơn giản được bố trí và sắp đặt khác nhau nhưng điểm chung. Những vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện nghi, hát huy công năng sử dụng của phòng bếp. Để phòng bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu ăn. Mà còn là không gian sinh hoạt chung của các thành viên sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng ăn một bữa cơm ấm cúng vui vẻ trong một không gian bếp sang trọng, hiện đại. Điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy thú vị và thoải mái hơn.

Điểm cần lưu tâm của phòng bếp chính là tủ bếp. Tùy vào nhu cầu và diện tích của phòng bếp mà tủ bếp được chia làm 3 kiểu : tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U.

Dưới đây là các mẫu phòng bếp đẹp cho nhà phố hiện đại của TTG Interior:

1. Phòng bếp nhà phố được TTG thiết kế thi công tại Hải Phòng

2. Phòng bếp hiện đại do TTG thiết kế thi công tháng 1/2020 tại Hải Phòng

3. Hình ảnh thực tế phòng bếp nhà phố được TTG thiết kế thi công hoàn thiện tại Hải Phòng

4. Phòng bếp theo tông màu Luxury sang trọng

5. Phòng bếp nhà phố được TTG thiết kế thi công tại Cẩm Phả Quảng Ninh

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn