TTG INTERIOR với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, thuận tiện hơn. Đồng thời đảm bảo tính bảo mật, minh bạch, hiệu quả trong các hoạt động thanh toán. Chúng tôi đã xây dựng thành công chính sách thanh toán an toàn và tiện lợi. Ngay dưới bài viết dưới đây sẽ tổng hợp chính sách, hình thức thanh toán TTG INTERIOR đang áp dụng.

Chính sách thanh toán TTG INTERIOR
Chính sách thanh toán TTG INTERIOR

Chính sách thanh toán trực tiếp ngay tại cửa hàng

Đây là một trong những hình thức thanh toán truyền thống mà hầu hết các cửa hàng kinh doanh đều áp dụng. Tại đây khách hàng đến trực tiếp các địa chỉ Showroom của TTG INTERIOR tìm hiểu về các sản phẩm. Nếu khách hàng đồng ý mua sản phẩm, chọn được sản phẩm ưng ý thì nhân viên TTG INTERIOR in hóa đơn để khách hàng thanh toán và nhận hàng. Hiện nay TTG INTERIOR chỉ nhận tiền mặt và quẹt thẻ ngân hàng ngay tại quầy lễ tân chưa nhận chuyển khoản ngân hàng.

Chính sách thanh toán sau khi nhận hàng (Ship COD)

Chính sách, hình thức thanh toán sau khi nhận hàng (Ship COD) là một hình thức thanh toán mới trong mấy năm gần đây. Mà mọi người thường hay gọi là mua hàng Online hoặc trực tuyến. Với phương thức thanh toán này bạn lựa chọn các sản phẩm trên trang bán hàng trực tiếp của TTG INTERIOR, hoặc web, showroom để mua hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý mua sẽ có bộ phận nhân viên của TTG INTERIOR đóng hàng, liên hệ với bên vận chuyển, gửi hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng thanh toán trực tiếp người giao hàng.

Chính sách thanh toán ship cod
Chính sách thanh toán ship cod

Cam kết của TTG INTERIOR với các chính sách thanh toán

Dù bạn lựa chọn phương thức thanh toán nào, thì TTG INTERIOR cũng cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính minh bạch, an toàn và tiện lợi trong mọi khía cạnh của quá trình thanh toán. Bao gồm:

  • Chính sách, hình thức thanh toán của chúng tôi được viết một cách rõ ràng và dễ hiểu để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt quy trình và điều kiện thanh toán.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đầy đủ về các phương thức thanh toán mà chúng tôi chấp nhận và thời gian thanh toán cụ thể cho mỗi giao dịch.
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.
  • Cam kết phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng.
  • Cam kết xử lý tất cả các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng nhất và chính xác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng tình hình tài chính của bạn được quản lý hiệu quả.
  • Cam kết luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chính sách, hình thức thanh toán của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đến đây, với những thông tin bài viết trên về chính sách thanh toán TTG INTERIOR. Hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn. Chúc bạn ngày mới năng lượng mới, hạnh phúc mới!