Hotline
0919.408.685

Được thành lập vào năm 2009, với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, TTG Interior tự tin là nhà Tổng thầu xây dựng uy tín bậc nhất hiện nay. Với hơn 150 công trình đã và đang thi công tại nhiều khu dự án như Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Waterfront City và Hoàng Huy đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Công trình biệt thự Smartland nhà chị VA – Venice Vinhomes Imperia

 

Thiết kế nội thất biệt thự phân khu Mahattan Vinhomes Imperia – nhà chị V

 

Công trình biệt thự nhà chú Thường – Mê Linh Hải phòng

Năm 2017, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của TTG Interior, khi không gian không chỉ giới hạn trong những căn biệt thự nguy nga hay những công trình nhà phố sang trọng. Việc kí kết trở thành Tổng thầu xây dựng của nhiều khối văn phòng, khách sạn 4 sao không chỉ đánh dấu một mức trưởng thành của TTG Interior, mà còn thể hiện được chất lượng và uy tín của TTG Interior đã được các Quý khách hàng trọn gửi niềm tin.

Công trình văn phòng SHP Hải Phòng

 

Công trình văn phòng GFT Thái Bình

 

Công trình khách sạn Australia – Bãi Cháy Quảng Ninh

 

Khách sạn Alee Hạ Long

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, các cán bộ công nhân viên TTG Interior luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng và thể hiện được đúng đẳng cấp của gia chủ trong mỗi công trình của mình.

Đến với TTG Interior, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những chất liệu nội thất bền và tốt nhất hiện nay. Với việc sở hữu 2 xưởng sản xuất nội thất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đồng thời TTG Interior là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: gỗ công nghiệp An Cường, đá nhân tạo Vicostone, thiết bị bếp Malloca Tây Ban Nha, thiết bị lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và có được giải pháp tổng thể cho công trình của mình.

TTG Interior – Giá trị tạo nên Niềm tin.