Tủ bếp chữ U sự kết hợp hoàn hảo của công năng và thẩm mỹ | TTG Interior  Hotline
0919.408.685

Tủ bếp chữ U là kiểu dáng tủ bếp được yêu thích, phù hợp với mọi không gian, dù là phong cách nào cũng luôn mang lại sự thoải mái cho chị em phụ nữ. Cùng TTG Interior tìm hiểu về công năng và tiện ích của tủ bếp chữ U nhé !

Bếp chữ U là loại không gian bếp không khép kín, bếp được bao quanh bởi ba mặt tủ bếp và tủ để đồ. Kiểu thiết kế bếp chữ U tạo nên một không gian nấu nướng biệt lập, sử dụng linh hoạt. Trong trường hợp phòng ăn nhỏ, vuông vắn, bếp chữ U có thể biến một cạnh bếp thành quầy bar hay bàn soạn thức ăn trong trường hợp thiết kế bếp với không gian mở.

Ưu điểm của tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ U cung cấp diện tích lưu trữ khá lớn cũng như cung cấp bề mặt sử dụng lớn trong một không gian nhất định mà các hình dáng tủ bếp khác không có được. Hơn nữa sử dụng một lối vào duy nhất, tủ bếp chữ U giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc gọn gàng trong một không gian được quy hoạch sẵn. Cách thiết kế bếp chữ U cũng định hướng cho người sử dụng nên bố trí đồ đạc, phân chia vật dụng theo từng khoảng chức năng nhất định giúp không gian luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ bếp chữ U được thiết kế cho các chị em có thể sắp xếp những vật dụng và dụng cụ làm bếp gọn gàng , ngăn nắp.

– Được thiết kế rất rộng rãi, chứa được nhiều đồ mang lại không gian nấu nướng tuyệt vời.

– Có cạnh để làm quầy Bar để đồ uống.

– Có nhiều mẫu mã bằng gỗ tự nhiên cho bạn lựa chọn, chống thấm nước, chống ẩm, có nhiều màu vân gỗ đẹp cho các bạn lựa chọn.

– Tính sang trọng, hiện đại, tiện ích hơn những tủ bếp truyền thống khác.

 

 

 

Bình luận của bạn