Vì sao thiết kế tủ bếp hiện đại mang lại công năng và tính thẩm mỹ cao | TTG Interior  Hotline
0919.408.685

Bếp là nơi trổ tài nấu ăn của chị em phụ nữ, nhưng một không gian bếp bừa bộn, nhiều đồ đạc, khiến công việc nấu ăn của chị em trở nên khó khăn, thậm chí đem lại cảm giác bực bội. Vì vậy, ngày nay tủ bếp đã trở nên rất quen thuộc với mọi gia đình, giúp căn bếp gọn gàng hơn. Hiện nay, thiết kế tủ bếp hiện đại đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chọn bởi sự đơn giản mà tiện lợi mà nó đem lại.

Xu hướng thiết kế tủ bếp mang phong cách hiện đại phù hợp với mọi không gian ngôi nhà, là giải pháp hữu hiệu cho căn bếp nhỏ luôn gọn gàng, ngăn nắp, giúp người nấu nướng sắp xếp đồ đạc một cách khoa học nhất.

Màu sắc của tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại

Màu sắc của tủ bếp được thiết kế theo tổng thể màu sắc của căn nhà. Hoặc cũng có thể phá cách theo yêu cầu cầu chủ nhà, hay theo phong thủy, màu hợp mệnh với chủ nhà. Thông thường sẽ chọn màu tủ bếp đơn sắc hoặc tương phản, hay cũng có thể chọn một tone màu bắt mắt, sáng sủa, tươi mới.

Tủ bếp hiện đại được thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế

Tủ bếp hiện đại được thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế

Chất liệu tủ bếp hiện đại

Về chất liệu, trên thị trường hiện nay rất nhiều người ưa chuộng tủ bếp gỗ công nghiệp. Vật liệu làm tủ bếp gỗ công nghiệp thường là gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ ép… và tùy theo nhu cầu thẩm mỹ có thể lựa chọn phủ Laminate, Melamine hay Acrylic. Gỗ công nghiệp không bị nứt nẻ, không co gót, ít mối mọt.

Đặc biệt Tủ bếp gỗ acrylic mang phong cách hiện đại phù hợp với mọi không gian ngôi nhà, là giải pháp hữu hiệu cho căn bếp nhỏ luôn gọn gàng, ngăn nắp, giúp người nấu nướng sắp xếp đồ đạc một cách khoa học nhất.

Tủ bếp hiện đại đang là xu hướng rất được ưa chuộng

Tủ bếp hiện đại đang là xu hướng rất được ưa chuộng

Màu sắc của tủ bếp acrylic được thiết kế theo tổng thể màu sắc của căn nhà. Hoặc cũng có thể phá cách theo yêu cầu cầu chủ nhà, hay theo phong thủy, màu hợp mệnh với chủ nhà. Thông thường sẽ chọn màu tủ bếp đơn sắc hoặc tương phản, hay cũng có thể chọn một tone màu bắt mắt, sáng sủa, tươi mới.

Nếu bạn muốn căn bếp của mình thiết kế với màu vân gỗ nổi bật nhưng gỗ tự nhiên lại đắt đỏ thì bạn nên lựa chọn tủ bếp bề mặt Laminate, nó có vân gỗ giống tự nhiên và bảo vệ môi trường, mà giá lại rẻ hơn gỗ tự nhiên. Ngoài ra, bề mặt Laminate hiện nay đã có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, vân gỗ để phù hợp với nội thất không gian nhà bạn.

 

 

 

 

Bình luận của bạn