Báo giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh chi tiết và mới nhất

Báo giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh chi tiết sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể cân nhắc chi phí xây dựng sao cho phù hợp với tài chính của mình. Tuy nhiên, việc báo giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh chi tiết cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng TTG Interior tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh

Trước khi tìm hiểu bảng giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh thì chủ đầu tư hãy nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế khách sạn.

Phong cách thiết kế ảnh hưởng tới giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh

Hiện nay, có 3 phong cách thiết kế khách sạn Quảng Ninh phổ biến nhất, đó là phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi phong cách thiết kế khách sạn sẽ có một mức cầu kỳ và chi tiết khác nhau, do đó đơn giá thiết kế khách sạn cũng từ đó mà chênh lệch. Ví dụ như:

 • Thiết kế khách sạn phong cách cổ điển: Một khách sạn cổ điển sẽ cần yếu tố cầu kỳ, xa hoa và lộng lẫy. Do đó, có rất nhiều chi tiết tỉ mỉ phải thực hiện. Vì vậy, đơn giá thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển là cao nhất.
 • Thiết kế khách sạn phong cách hiện đại: Khách sạn phong cách hiện đại thường theo xu hướng tối giản hoá, loại bỏ đi chi tiết rườm rà. Vì vậy đơn giá thiết kế khách sạn phong cách hiện đại c là thấp nhất.
 • Thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển: Đây là phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Vì vậy, đơn giá thiết kế khách sạn ở phong cách này là mức trung bình.
Phong cách thiết kế khách sạn
Tùy theo phong cách thiết kế khách sạn mà đơn giá sẽ khác nhau

Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng khách sạn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh. Diện tích mặt bằng có nghĩa là kích thước tổng thể của tòa nhà và không gian sử dụng, bao gồm cả khu vực riêng tư và công cộng. Diện tích mặt bằng có vai trò xác định khả năng tận dụng không gian, cũng như thiết kế nội thất, quy mô và phạm vi dịch vụ của khách sạn.

Diện tích mặt bằng sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh. Bởi nếu diện tích lớn thì cần nhiều nguồn lực để xây dựng và duy trì hơn.

Giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh
Diện tích mặt bằng sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn

Quy mô khách sạn càng cao thì giá thiết kế sẽ lớn

Quy mô mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là số sao mà khách sạn của bạn muốn đạt được. Đơn giá thiết kế khách sạn mini, hay là khách sạn 1, 2 sao sẽ cũng thấp hơn so với thiết kế khách sạn 3 sao Quảng Ninh trở lên. Muốn đạt được khách sạn nhiều sao thì bản thiết kế cần phải chi tiết, đáp ứng các quy định trong nội quy xếp hạng khách sạn.

Khách sạn từ 3 sao trở lên cần thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng. Do đó, công trình khách sạn 3 sao trở lên đòi hỏi khắt khe hơn khách sạn 1 – 2 sao. Khi thiết kế khách sạn từ 3 sao trở lên, công việc của kiến trúc sư cũng nhiều hơn và chuyên sâu hơn, vì vậy giá thiết kế g cao hơn là điều dễ hiểu.

Quy mô khách sạn tân cổ điển
Quy mô khách sạn ảnh hưởng trực tiếp tới đơn giá thiết kế

Chất lượng nội thất

Nếu chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nội thất đơn giản, mang hơi hướng hiện đại thì bao giờ cũng có giá rẻ hơn so với thiết kế sang trọng, tỉ mỉ và cầu kỳ. Tuy nhiên, mỗi khách sạn sẽ có một phong cách, mục tiêu hướng đến khác nhau. Vì vậy, không nên vì tiết kiệm chi phí mà chủ đầu tư lại thiết kế nội thất không phù hợp với tổng thể.

Nội thất khách sạn cao cấp
Nội thất khách sạn phải phù hợp với tổng thể của kiến trúc

Chất lượng vật liệu

Khách sạn thường được đánh giá như là một biểu tượng của sự xa hoa, sang trọng và tiện ích. Do đó, việc sử dụng các vật liệu có chất lượng là điều cần thiết để tạo ra một không gian lung linh.

Cũng tương tự như các yếu tố kể trên, đơn giá thiết kế kiến trúc khách sạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các loại vật liệu được sử dụng để thi công. Ví dụ như vật liệu xây thô là cát, gạch, xi măng… cho đến vật liệu dùng để hoàn thiện công trình như gạch nền, sơn, đá ốp, thủy tinh,…

Thường thì vật liệu từ gỗ tự nhiên sẽ có đơn giá cao hơn so với vật liệu công nghiệp. Ngoài ra, báo giá thiết kế nội thất khách sạn còn phụ thuộc một số yếu tố như: địa hình, vị trí thi công, thời điểm thi công, thị trường hiện tại…

giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh

Bảng giá thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh chi tiết nhất

Dưới đây là bảng giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh chi tiết nhất cho chủ đầu tư tham khảo.

Báo giá thiết kế kiến trúc khách sạn Quảng Ninh

Như đã nêu trên, tùy theo từng phong cách thiết kế khách sạn mà chủ đầu tư yêu cầu sẽ có sự chênh lệch đáng kể:

 • Đối với gói thiết kế dành cho công trình khách sạn theo phong cách hiện đại, quy mô khách sạn dưới 3 sao thì chi phí sẽ giao động từ 180.000đ/m2 – 200.000đ/m2
 • Với gói thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, đòi hỏi yêu cầu về mặt kỹ thuật, cũng như vật liệu và tính thẩm mỹ cao, do đó đơn giá sẽ dao động từ 200.000đ/m2 – 250.000đ/m2

Còn có rất nhiều yếu tố khác để đưa ra được đơn giá thiết kế khách sạn chuẩn nhất. Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo, về cơ bản vẫn là sự thống nhất giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế kiến trúc.

Thiết kế nội thất khách sạn Quảng Ninh
Thiết kế nội thất khách sạn Quảng Ninh phong cách tân cổ điển

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn Quảng Ninh

Đối với báo giá thiết kế nội thất khách sạn, cũng tùy theo phong cách mà chủ đầu tư hướng đến thì mới có mức giá chi tiết nhất:

 • Với phong cách cổ điển, đòi hỏi vật liệu nội thất có độ tỉ mỉ, cầu kỳ cao nên giá thành sẽ cao hơn so với những phong cách kiến trúc còn lại. Giá thiết kế rơi vào khoảng 180,000đ/m2 – 250,000đ/m2.
 • Với phong cách nội thất khách sạn tân cổ điển, giá thiết kế giao động từ 200,000đ/m2 – 250,000m2.
 • Còn phong cách nội thất hiện đại có mức giá giao động từ 180.000đ/m2 -200.000đ/m2.
Giá thiết kế khách sạn tân cổ điển
Nội thất khách sạn ảnh hưởng đến giá thiết kế

Nhìn chung mức giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh sẽ khác nhau và được linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi chủ đầu tư. Để biết rõ hơn về bảng giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE của tổng thầu thi công TGG Interior: 1900.57.57.00 nhé.

Những lưu ý khi thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh

Nhu cầu thiết kế khách sạn ngày càng tinh tế và đa dạng hơn, đòi hỏi chủ đầu tư phải quan tâm và có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực này. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh nói riêng và các nơi khác nói chung

Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp

Phong cách kiến trúc chính là yếu tố để tạo nên thương hiệu riêng cho khách sạn. Khách sạn phong cách cổ điển sẽ mang đến 1 không gian sang trọng, đẳng cấp và xa hoa, chất lượng dịch vụ 3 trở lên, thường nhắm đến khách hàng thượng lưu. Khi xác định đầu tư khách sạn theo phong cách cổ điển thì số tiền mà chủ đầu tư phải bỏ ra là rất lớn.

Nhìn chung, việc lựa chọn phong cách kiến trúc cho khách sạn sẽ phân loại được khách hàng, cũng như chất lượng phục vụ mà chủ đầu tư hướng đến.

phong cách kiến trúc khách sạn Quảng Ninh
Chọn phong cách kiến trúc khách sạn Quảng Ninh phù hợp

Lựa chọn địa điểm đặt khách sạn

Chủ đầu tư muốn thu hút được du khách đến khách sạn nghỉ dưỡng thì ngoài việc thiết kế phong cách ấn tượng cần phải chọn vị trí dễ quan sát, cạnh đường lớn, trong khu đô thị đông đúc hoặc địa điểm du lịch hấp dẫn. Không nên đặt khách sạn ở các vị trí khuất, ngóc ngách và khó tìm đường, không thuận tiện cho việc đi lại và mua sắm.

Lựa chọn địa điểm đặt khách sạn
Lựa chọn địa điểm đặt khách sạn cũng rất quan trọng

Sắp xếp bố cục hợp lý

Việc sắp xếp có phòng chức năng trong khách sạn một cách khoa học sẽ giúp cho chủ khách sạn dễ dàng quản lý, cũng như tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Đối với khách hàng, khi đến nghỉ dưỡng tại khách sạn thì đều mong muốn có một không gian sống thật tiện nghi và sang trọng. Vì thế việc sắp xếp các phòng chức năng khoa học sẽ tăng hiệu quả kinh doanh, đáp ứng được tiện nghi mà không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của khách hàng.

Sắp xếp bố cục phòng ốc tại khách sạn
Sắp xếp bố cục phòng ốc tại khách sạn thật hợp lý

Thiết kế đồng bộ từ kiến trúc khách sạn đến nội thất

Sự đồng bộ từ nội thất cho đến kiến trúc khách sạn chính là điểm cộng giúp giữ chân khách hàng. Từ sảnh chính, cho đến sảnh chờ, nội thất khách sạn và các phòng dịch vụ nên được thiết kế chuyên nghiệp, có sự đồng nhất với nhau. Tránh sự rời rạc, tạo cảm giác rối mắt khi nhìn vào.

Khách sạn cần được thiết kế đồng bộ
Khách sạn cần được thiết kế đồng bộ từ nội thất cho đến kiến trúc

Đơn vị thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh chuyên nghiệp

Với những mẫu thiết kế khách sạn Quảng Ninh đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn đẳng cấp, Tổng thầu thiết kế và thi công TTG Interior liên tiếp dành được sự tin tưởng hợp tác từ chủ đầu tư trên toàn quốc.

Khi chọn Tổng thầu thiết kế và thi công TTG Interior làm đơn vị thiết kế khách sạn trọn gói, chủ đầu tư sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Sở hữu một không gian khách sạn theo ý muốn: Chọn Tổng thầu TTG Interior làm đơn vị thiết kế thi công giúp cho chủ đầu tư sở hữu không gian khách sạn theo ý muốn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Phù hợp với tài chính của chủ đầu tư: Tổng thầu TTG Interior sẽ báo giá thiết kế khách sạn Quảng Ninh phù hợp với tài chính của chủ đầu tư. Trong trường hợp phát sinh các sai sót không đáng có, Tổng thầu TTG Interior sẽ sửa chữa theo đúng bản vẽ, chủ đầu tư không cần trả thêm chi phí.
 • Đáp ứng thẩm mỹ của chủ đầu tư: Tổng thầu TTG Interior có đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, đảm bảo hình ảnh công trình khách sạn sau hoàn thành giống với bản thiết kế lên tới 99,9%.
 • Tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư: Tổng thầu TTG Interior sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian khi thiết kế khách sạn. Khi đã ký hợp đồng với Tổng thầu TTG Interior, chủ đầu tư không cần lo lắng về những rủi ro vì mọi quyền lợi đã được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.
Đội ngũ thiết kế của Tổng thầu TTG Interior
Đội ngũ thiết kế của Tổng thầu TTG Interior luôn tận tâm và nhiệt huyết với mỗi công trình

Với nhiều năm hoạt động vững mạnh trên thị trường kiến trúc, Tổng thầu TTG Interior đã khẳng định được tên tuổi của mình thông qua những công trình (nhà ở, khách sạn, quán xá, văn phòng..,) chất lượng, được đối tác hết lời khen ngợi và giới thiệu khắp bốn phương.

Tổng thầu TTG Interior luôn đáng ứng được các yêu cầu mà khách hàng đặt ra nhằm mang đến một không gian hoàn hảo, đẳng cấp, thực sự ưng ý với đầy đủ tiện nghi, hiện đại và ứng dụng thực tế sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685