Từ A–Z về tổng thầu thi công nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo công năng cũng như sự tiện ích của một căn nhà. Đặc biệt, đối với các căn biệt thự sang trọng, nội thất không những yêu cầu công năng phải đảm bảo mà còn phải thật đẹp mắt cũng như mạng đậm phong cách của chủ sở hữu. Vậy để lựa chọn được một tổng thầu thi công nội thất biệt thự ưng ý ta cần có những yếu tố gì? Tất cả sẽ được TTG Interior gửi đến bạn trong bài viết hôm nay.

Thiết kế biệt thự Hải Phòng có bể bơi
Mẫu thiết kế biệt thự Hải Phòng có bể bơi do TTG làm tổng thầu

Tổng quan về tổng thầu thi công nội thất biệt thự

Tổng thầu thi công nội thất là nhà thầu trực tiếp ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Từ đó, nhận thầu nhiều loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án thầu thi công nội thất. Tổng thầu bao gồm một số hình thức khác nhau như:

 • Tổng thầu chuyên thiết kế nội thất.
 • Tổng thầu chuyên thi công nội thất các công trình.
 • Tổng thầu thiết kế vầ thi công nội thất công trình.

Đơn vị tổng thầu sẽ ký kế hợp đồng thầu thiết kế, thi công hoặc vừa thiết kế vừa thi công theo nhu cầu của gia chủ. Đó là xu hướng mới của ngành xây dừng, khi mà chủ nhà không có nhiều thời gian để theo dõi sát sao tốc độ cũng như chất lượng các công trình.

Tổng quan về tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Tổng quan về tổng thầu thi công nội thất biệt thự TTG Interior

Trách nhiệm của tổng thầu thi công

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Phòng khách hiện đại pha lẫn tân cổ điển
 • Nhà thầu cần phân bổ trách nhiệm thi công công trình rõ ràng cho từng cá nhân có liên quan.
 • Các đơn vị thầu thực hiện đúng theo hợp đồng đã cam kết trong việc bố trí nhân lực và vật lực.
 • Luôn kiểm tra và bảo quản nguyên vật liệu, các trang thiết bị thi công nội thất trước, trong và sau khi xây dựng.
 • Thi công theo đúng hợp đồng cùng bản vẽ thiết kế.
 • Nhanh chóng thông báo với chủ đầu tư khi phát hiện sai sót kỹ thuật hay tồn tại những vấn đề phát sinh cần điều chỉnh.
 • Lập nhật ký thi công công trình theo quy định; thường xuyên báo cáo tiến độ, chất lượng, khối lượng, thời gian và mức độ an toàn, vệ sinh của công trình đang thi công cho chủ đầu tư.
 • Khi công trình hoàn thiện, tiến hành nghiệm thu rồi bàn giao cho chủ đầu tư. Hoàn trả lại mặt bằng, vận chuyển nguyên vật liệu, các trang thiết bị không liên quan ra khỏi biệt thự vừa hoàn tất.
Không gian nội thất phòng bếp biệt thự phong cách tân cổ điển sang trọng
Không gian nội thất phòng bếp biệt thự phong cách tân cổ điển sang trọng

Những tiêu chí cần có của tổng thầu thi công nội thất biệt thự

Để lựa chọn tổng thầu thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp, uy tín ta cần căn cứ vào nhiều các yêu tố khác nhau. Trong đó, có 4 yếu tố tiên quyết mà chúng ta cần đặc biệt chú tâm đến, cụ thể là:

Tổng thầu thi công nội thất biệt thự có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

Sở hữu nhân sự giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, các nhà thầu sẽ luôn nhận được sự tin tưởng tới từ vị trí các khách hàng, mang đến những công trình chất lượng, đẹp mắt. Kinh nghiệm và năng lực của đơn vị thiết kế, thi công sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Vậy nên, hãy xem xét hồ sơ năng lực của các đơn vị thi công thật kỹ để chọn ra nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn phong cách thiết kế cho ngôi nhà bằng cách trao đổi, đưa ra ý tưởng cho các Kiến trúc sư.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Khu vực phòng sinh hoạt chung

Các Kiến trúc sư tại tổng thầu thi công nội thất biệt thự TTG Interior sẽ lên ý tưởng, phác thảo căn cứ vào nhu cầu của khách hàng kết hợp yếu tố kỹ thuật, môi trường, phong thủy,… Điều duy nhất còn lại đó là gửi gắm niềm tin và sự tin tưởng dành cho đơn vị thi công chuyên nghiêp của chúng tôi chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Điểm nhấn của căn biêt thự chính là khu vực thư giãn tại trung tâm

Tiến độ tổng thầu thi công nội thất biệt thự đúng như cam kết

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Khu vực bếp rộng rãi và hiện đại

Tiến độ thi công luôn đóng vai trò quan trọng, là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của chủ đầu tư, cũng như chi phí thực hiện trong quá trình xây dựng. Mỗi nhà thầu sẽ có thời gian và khả năng hoàn thiện công trình khác nhau, do đó bạn cần xem xét kỹ các yếu tố liên quan. Cụ thể, tổng thầu thi công nội thất biệt thự phải có nhân công đầy đủ song cũng cần đảm bảo tính chuyên môn. Bởi lẽ, số lượng và chất lượng của nhân công có mối tương quan mật thiết đến thời gian thi công và chất lượng công trình. Chủ đầu tư cần nắm rõ số lượng, trình độ của nhân công tham gia. Từ đó, tính toán tiến độ thi công cũng như dự trù ngân sách sao cho phù hợp.

Kinh phí thiết kế thi công hợp lý, phải chăng

Thiết kế biệt thự Hải Phòng
Kinh phí thiết kế thi công hợp lý, phải chăng

Để tính toán chi phí cho một căn biệt thự không phải là điều dễ dàng vì ngoài nhưng chi phí chính sẽ phát sinh thêm rất nhiều các chi phí phụ khác. Vì vậy, trước khi xây bạn nên tính toán kỹ lưỡng về kinh phí và dự trù hợp lý. Sau đây là danh sách các loại chi phí bạn phải biết trước khi xây dựng nhà:

 • Chi phí cho việc động thổ
 • Chi phí xin cấp phép xây dựng
 • Chi phí phá dỡ mặt bằng cũ, nhà cũ
 • Chi phí ép cọc, làm móng
 • Chi phí xây dựng cơ bản bao gồm thiết kế, xây dựng thô, hoàn thiện, thuê nhà thầu, nhân công,…
 • Chi phí mua sắm nội thất, các vật dụng cơ bản
 • Chi phí dự phòng cho các vấn đề phát sinh

 Chi phí bạn phải biết trước khi xây dựng nhà

 Chi phí bạn phải biết trước khi xây dựng nhà

Tổng thầu có chỗ đứng trên thị trường

TTG Interior luôn tự hào là thương hiệu uy tín trong ngành thiết kế & thi công nội thất Hải Phòng. Tổng thầu TTG Interior với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tiềm năng, chuyên nghiệp luôn đưa ra dự đoán về các xu hướng thiết kế nội thất biệt thự. Bên cạnh đó là những giải pháp thiết kế nội thất, cùng vô vàn ý tưởng về việc áp dụng AI trong quá trình thiết kế & thi công nội thất. Không chỉ vậy, trung tâm thiết kế còn tạo nên nền móng vững chắc cho sự sáng tạo, khi đưa ra được các phương án thiết kế nội thất mang tính khả thi cao nhất. Từ đó làm tiền đề cho sự thành công của từng công trình.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Đội ngũ kiến trúc sư tại hệ thống TTG Interior

Sở hữu xưởng sản xuất công nghệ cao, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

Xưởng nội thất TTG Interior với hệ thống dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân công tay nghề cao với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, đem lại dịch vụ tuyệt vời cho quý khách. Với sự đầu tư chuẩn mực này, tổng thầu thi công nội thất biệt thự TTG Inteiror đã không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp gỗ nội thất toàn diện cho khách hàng và tiếp tục nâng cao năng suất sản xuất vật liệu ván, kết hợp với với phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Có thể kể đến như Hettich – một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất phụ kiện cho ngành nội thất từ Cộng hoà Liên bang Đức hay Imundex – trực thuộc tập đoàn Feddersen.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Đội ngũ kiến trúc sư tại hệ thống TTG Bosch

Dự án thiết kế thi công biệt thự tại TTG Interior

TTG Interior luôn tự hào là tổng thầu thiết kế – thi công – xây dựng hoàn thiện nội thất lớn nhất khu vực miền duyên hải Bắc Bộ. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại một hệ sinh thái đa sắc cho không gian nội thất gia đình bạn.

Dưới đây là một số dự án thi công nội thất biệt thự của TTG Interior được khách hàng đánh giá cao: 

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Phòng khách được TTG Interior thiết kế và thi công trong dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Phòng khách được TTG Interior thiết kế và thi công trong dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sử dụng tone màu sáng chủ đạo, phòng khách phong cách Tân cổ điển đã được khoác lên diện mạo sang trọng và rất mới lạ. Các đường nét gờ phào được nhấn nhá, khiến không gian thêm phần tinh tế hút mắt mà không hề tạo cảm giác nặng nề nhờ cách sử dụng màu sắc tươi sáng.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Phòng bếp sử dụng gỗ tone trầm sang trọng

Gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng bởi độ bền và màu sắc ngày càng đẹp khi thời gian sử dụng càng lâu. Độ bền thậm chí còn tăng lên theo thời gian. Tủ bếp với những thiết kế cầu kì từ đường nét phào chỉ đến hoa văn cánh tủ, mang tới sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian biệt thự.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Phòng ngủ master ấm cúng

Vẫn sử dụng tone màu trắng chủ đạo, nhưng phòng ngủ được nhấn nhá những tone màu ấm cúng hơn tạo nên cảm giác gần gũi, thư giãn. Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên sang trọng gam màu nâu tây đang được vô cùng ưa chuộng.

Chi tiết dự án : Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng anh Trị

Thiết kế nội thất nhà ở dự án KĐT Bắc sông Cấm

Sở hữu mặt tiền đắc địa, xử lý ngoại thất biệt thự sao cho đúng với tinh thần hiện đại đã đề ra, đồng thời cũng mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp là bài toán mà các kiến trúc sư tại tổng thầu thi công nội thất biệt thự TTG Interior phải thực hiện.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Dự án nhà ở KĐT Bắc sông Cấm
tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Phòng khách ấm cúng, sang trọng

 Để hòa hợp với kiến trúc bên ngoài, toàn bộ nội thất vẫn được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại. Những gam màu tiếp tục được sử dụng đó là đen, trắng, màu gỗ,… làm nên nét hiện đại và sự đẳng cấp cho không gian.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Phòng ăn với tone màu trắng chủ đạo, chan hòa ánh sáng tự nhiên
tổng thầu thi công nội thất biệt thự
Phòng ngủ master tiện nghi

Với tiêu chí là sự đơn giản nhưng vẫn sang trọng, ấm cúng, tổng thầu thi công nội thất biệt thự TTG Interior đã sử dụng tone màu sáng cho toàn bộ không gian. Phòng ngủ này được bố trí tiện nghi như một phòng khách thu nhỏ, đảm bảo phục vụ những nhu cầu rất riêng biệt của gia chủ.

tổng thầu thi công nội thất biệt thự
WC Master tone trầm

Chi tiết dự án : Thiết kế nội thất nhà ở dự án KĐT Bắc sông Cấm

Thiết kế biệt thự Hải Phòng
Website của tổng thầu TTG Interior

Trên đây là toàn bộ thông tin từ A–Z về tổng thầu thi công nội thất biệt thự mà TTG Interior muốn cung cấp và chia sẻ đến bạn đọc. Để nhận được tư vấn miễn phí chi tiết về thiết kế, xây dựng và thi công nội thất, hãy liên lạc ngay với TTG Interior qua thông tin liên hệ phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685