Máy lọc nước Hải Phòng

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Các cửa hàng máy lọc nước hiện nay ngặp tràn khắp Hải Phòng trên các con phố như: Tô Hiệu, Lê Lợi, Ngô Gia Tự, Trần Nguyên Hãn.. Các máy lọc nước đến từ nhiều thương hiệu, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, công nghệ lọc và các mức giá. Thực trạng hiện nay các đơn vị bán máy lọc nước đang quảng cáo rầm rộ các công nghệ lọc tiên tiến nhất thế giới để bán được hàng. Các nhân viên thì ra sức tung hô sản phẩm của mình lên mây, nào là máy lọc nước hàng đầu việt nam, máy lọc nước uống ngay trực tiếp … Vậy đâu là thương hiệu lọc nước số 1 hiện nay?

Để tư vấn tốt được cho khách hàng, các nhân viên bán hàng phải am hiểu sâu về công nghệ lọc của sản phẩm và các tính nắng, công dụng của sản phẩm.

Thị trường máy lọc nước Hải Phòng đã có từ lâu, khoảng hơn 10 năm trước đa số người dân sử dụng nước uống đóng bình loại 20 lít hoặc nước đun sôi để nguội. Những năm sau đó, người dân chuyển đổi từ bình nước đóng chai sang cây lọc nước với cơ chế lọc qua các cấp như: cát, sỏi, than,… để ra dòng nước tinh khiên. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, cơ chế lọc này không có độ hiệu quả cao và rủi ro về nguồn nước bị tái khuẩn là rất lớn. Chính vì thế, đây là thời điểm các máy lọc nước ra đời, với công nghệ lọc đầu tiên là công nghệ RO. Những năm sau đó, việc phát triển của khoa học công nghệ đã phát minh thêm nhiều công nghệ lọc khác như nano, màng lọc sợi rỗng,.. Vậy bạn đã hiểu rõ về công nghệ lọc RO, Nano và Màng lọc sợi rỗng chưa?

Máy lọc nước Hải Phòng được TTG Interior nhập khẩu trực tiếp từ Mitsubishi Cleansui. Đây là thương hiệu lọc nước số 1 Nhật Bản.

Hotline
0919.408.685