Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Các cửa hàng máy lọc nước hiện nay ngập tràn khắp Hải Phòng trên các con phố như: Tô Hiệu, Lê Lợi, Ngô Gia Tự, Trần Nguyên Hãn.. Các máy lọc nước đến từ nhiều thương hiệu, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, công nghệ lọc và các mức giá. Thực trạng hiện nay các đơn vị bán máy lọc nước đang quảng cáo rầm rộ các công nghệ lọc tiên tiến nhất thế giới để bán được hàng. Các nhân viên thì ra sức tung hô sản phẩm của mình lên mây, nào là máy lọc nước hàng đầu việt nam, máy lọc nước uống ngay trực tiếp … Vậy đâu là thương hiệu lọc nước số 1 hiện nay?

Để tư vấn tốt được cho khách hàng, các nhân viên bán hàng phải am hiểu sâu về công nghệ lọc của sản phẩm và các tính năng, công dụng của sản phẩm.

Thị trường máy lọc nước Hải Phòng đã có từ lâu, khoảng hơn 10 năm trước đa số người dân sử dụng nước uống đóng bình loại 20 lít hoặc nước đun sôi để nguội. Những năm sau đó, người dân chuyển đổi từ bình nước đóng chai sang cây lọc nước với cơ chế lọc qua các cấp như: cát, sỏi, than,… để ra dòng nước tinh khiên. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, cơ chế lọc này không có độ hiệu quả cao và rủi ro về nguồn nước bị tái khuẩn là rất lớn. Chính vì thế, đây là thời điểm các máy lọc nước ra đời, với công nghệ lọc đầu tiên là công nghệ RO. Những năm sau đó, việc phát triển của khoa học công nghệ đã phát minh thêm nhiều công nghệ lọc khác như nano, màng lọc sợi rỗng,.. Vậy bạn đã hiểu rõ về công nghệ lọc RO, Nano và Màng lọc sợi rỗng chưa?

Máy lọc nước Hải Phòng được TTG Interior nhập khẩu trực tiếp từ Mitsubishi Cleansui. Đây là thương hiệu lọc nước số 1 Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu 3 ưu điểm vượt trội cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Màng lọc sợi rỗng:

  • Không sử dụng điện
  • Không tốn nước thải
  • Nước uống khoáng chất tươi ngon tự nhiên uống trực tiếp ngay tại vòi

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng tháo lắp và sử dụng, nâng cấp không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Bộ lọc được thiết kế nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian, không bị ảnh hưởng bởi áp lực nước và hạn chế rò rỉ.

Tại sao TTG Interior chọn Mitsubishi Cleansui là người bạn đồng hành đáng tin cậy tại Máy lọc nước Hải Phòng?

Mitsubishi Cleansui đem đến sứ mệnh và tầm nhìn tuyệt vời, là thương hiệu lọc nước đi đầu trong việc thúc đẩy hành động thực tế đến năng lượng và môi trường. Mitsubishi Cleansui mang trong mình sứ mệnh “KAITEKI”, có nghĩa là mang đến một nguồn nước an toàn và giải quyết những vấn đề về môi trường hiện nay. Nguồn nước được Mitsubishi Cleansui mang đến là một nguồn nước đảm bảo 3 yếu tố tuyệt vời an toàn, tin cậy và vị ngon mà bạn xứng đáng nhận được. Đó là sứ mệnh của chúng tôi.

Ưu thế vượt trội – Kiến tạo thành công!

Hiện nay Mitsubishi Cleansui đã được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên 40 quốc gia. Lời cam kết của TTG Interior là bạn sẽ được trải nghiệm nguồn nước tuyệt vời này tại TTG Interior với chất lượng sản phẩm 100% được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản. Vậy tại sao bạn không là một trong những người tiêu dùng thông minh sử dụng sản phẩm lọc nước Mitsubishi Cleansui của chúng tôi?

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP DƯỚI CHẬU RỬA EU202

Hotline
0919.408.685