Thiết kế nội thất biệt thự song lập Vinhomes Imperia - Nhà anh H | TTG Interior  Hotline
0919.408.685

 

Giống như thời trang, thiết kế nội thất phong cách Pháp cũng không quá rườm rà, cầu kỳ mà trái lại, nó khá tinh tế và thanh lịch. Đối với nội thất phong cách Pháp, mọi thứ không cần quá phức tạp lên, chúng được sắp xếp hợp lý, tối giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng. Đó là sự kết hợp khéo léo giữa cổ điển và hiện đại. Là sự kết hợp giữa vật liệu gỗ công nghiệp HDF An Cường, Sơn Inchem, Đá tự nhiên Marble, Đá nhân tạo Vicostone và Sàn gỗ Chiu liu, căn nhà trở nên ấm áp tuyệt vời hơn khi nào hết.

Tính nghệ thuật trong sự kết hợp các màu sắc

Người Pháp có sự yêu thích đặc biệt với màu trắng, màu sắc là cách họ có thể thu hẹp khoảng cách về tuổi tác, sự thân quen hay lạ lẫm. Tuy vậy, quy tắc màu sắc của họ là không có quy tắc nào cả. Sự cần thiết chính là sự hài hòa về màu sắc tổng thể.

Bên cạnh sự sang trọng, lịch lãm với sự kết hợp của màu trắng sữa và màu gỗ óc chó, thông qua bàn tay và khối óc đầy thẩm mỹ của nhóm KTS TTG Interior, các không gian nội thất được nhấn nhá bằng màu xanh Pastel như rèm cửa, kính bếp, sơn tường, đệm nỉ đến các không gian với sắc xanh Pastel làm chủ đạo như phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con gái đã hoàn toàn thể hiện đầy đủ cá tính của gia chủ.

Tính cá nhân trong phong cách phối đồ

Chủ đầu tư là gia đình có 3 thế hệ gồm ông bà, cha mẹ và các con. Bài toán đặt ra là làm thế nào để các KTS TTG Interior có thể làm hài lòng toàn bộ thành viên gia đình?
Đó chính là sự hòa quyện đầy nghệ thuật giữa các không gian nội thất riêng của từng thế hệ.

Đối với phòng ngủ của 2 bé gái, màu sắc và đường nét thiết kế mang màu sắc hiện đại, trẻ trung, tươi vui và nhí nhảnh. Với quan niệm trước kia, cha mẹ thường lựa chọn giường tầng hoặc là 1 chiếc giường với kích thước lớn, tuy nhiên với quan niệm hiện đại ngày nay, KTS TTG Interior hướng tới sự riêng tư của 2 con, đó chính là giải pháp 2 giường đôi giống nhau, tạo được sự gần gũi khi ở chung phòng nhưng bên cạnh đó, vẫn giữ được không gian cá nhân cho 2 bé.

Đến phòng ngủ của cha mẹ, màu sắc ấm áp với tông màu gỗ óc chó và sàn gỗ chiu liu nhưng nét cá tính vẫn không mất đi với màu xanh pastel là điểm nhấn nổi bật. Nhưng với phòng ngủ của ông bà, màu sắc dường như trầm hơn, màu xanh cũng nhạt hơn, các đường nét cũng toát lên nét trung tuổi nhưng vẫn vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

 

 

 

Phong cách Pháp nâng tầm thượng lưu trên đất Cảng

Chủ nhà: anh H.

Biệt thự Song lập Vinhomes Imperia

Diện tích: 110m2 x 3 tầng

Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF An Cường, Sơn Inchem, Sàn đá Marble, Đá bếp Vicostone, Sàn gỗ Chiuliu

Tổng thầu nội thất: TTG Interior