Trải nghiệm ấn tượng với nội thất showroom thiết bị bếp Bosch

showroom thiết bị bếp Bosch
Showroom trưng bày các sản phẩm của Bosch

Showroom được biết đến như một phòng trưng bày của nhãn hàng. Là nơi có không gian diện tích rộng, trưng bày các sản phẩm với mục đích tiếp thị, thu hút khách hàng. Với thiết kế hiện đại,bố trí thông minh và khoa học, cùng khám phá không gian nội thất showroom thiết bị bếp Bosch để có những trải nghiệm ấn tượng nhất nhé !

Giới thiệu về thương hiệu Bosch

Bosch là một thương hiệu hàng đầu thế giới về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động đến từ Đức. Là thương hiệu công nghệ cao hàng đầu thế giới, Bosch không ngừng trên hành trình tìm kiếm sự đổi mới và luôn tập trung vào giá trị bền vững, một trong những đặc trưng văn hoá nổi bật của Đức.

showroom thiết bị bếp Bosch
Thiết bị bếp Bosch

Là một trong những hãng sản xuất độc lập lớn nhất thế giới về công nghệ tự động, năm 2003 thương hiệu này đã đăng ký 2750 bằng sáng chế cho những phát minh mới. Các showroom thiết bị bếp Bosch cũng được thành lập ở nhiều nơi trên thế giới. Điều này đã minh chứng Bosch là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực này.

Là thương hiệu tượng trưng cho sự đổi mới, với khẩu hiệu “Phát minh cho cuộc sống”, Bosch đã truyền tải một cách trực tiếp sự quyết tâm không ngừng tìm kiếm những giải pháp công nghệ tốt nhất để kiến tạo tương lai.

Tại Việt Nam, thương hiệu Bosch nổi bật với các sản phẩm máy móc, thiết bị nhà bếp, đem đến những giải pháp tối ưu cho một cuộc sống dễ dàng. Các showroom thiết bị bếp Bosch cung cấp những thiết bị uy tín, chất lượng nhất cho không gian bếp hiện đại của gia đình bạn.

Những đặc trưng cần lưu ý khi thiết kế showroom

Được coi là phòng trưng bày, triển lãm của nhãn hàng, để thiết kế một không gian showroom bắt mắt, thu hút khách hàng là điều không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi cần có sự tư vấn, tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn cũng như lựa chọn được một đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chất lượng.

Khám phá không gian showroom thiết bị bếp Bosch, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng “bộ mặt” thương hiệu mà còn được trải nghiệm những sản phẩm của nhãn hàng. Do đó việc đầu tư thiết kế từng không gian một cách tỉ mỉ, chi tiết là điều cần thiết để tạo nên một “phòng triển lãm” bố trí khoa học, ấn tượng và thu hút.

Thị giác là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu của khách hàng, liên quan trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng. Vì vậy cùng điểm qua một vài lưu ý quan trọng đã được áp dụng trong thiết kế showroom thiết bị bếp Bosch nhé!

  • Bố trí không gian showroom khoa học, hợp lý. Điều này giúp cho việc trưng bày sản phẩm được tối ưu nhất, cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi tham quan.
  • Trưng bày sản phẩm mẫu. Được coi là bộ mặt thương hiệu, khi thiết kế showroom thiết bị bếp Bosch hay trong bất cứ dự án thiết kế showroom cho nhãn hàng đều cần có sự sắp xếp hợp lý các mẫu sản phẩm. Cách bố cục hợp lý, trưng bày khoa học tạo điểm nhấn và thu hút được khách hàng, giúp tăng doanh số bán hàng cho showroom.
  • Thiết kế dựa trên hành vi của khách hàng. Với mục tiêu thu hút khách hàng và tăng doanh số, nhãn hàng phải đem đến cho khách hàng được những trải nghiệm tốt nhất, làm hài lòng người tiêu dùng. Tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn để có được sự tư vấn nắm bắt tâm lý khách hàng thông qua việc sắp xếp sản phẩm, bố cục không gian
Không gian nội thất đem đến trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng
Không gian nội thất đem đến trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng

Khám phá nội thất showroom thiết bị bếp Bosch 

Bosch là một thương hiệu thiết bị bếp hàng đầu tại Đức, với đầy đủ sự lựa chọn từ bếp, máy hút mùi, máy rửa chén, tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng,.. Showroom thiết bị bếp Bosch Hà Nội không chỉ bán mỗi sản phẩm Bosch, mà còn là một đơn vị nội thất uy tín chuyên cung cấp các giải pháp và xu hướng nội thất mới nhất đến Quý khách hàng.

Ngoài việc trưng bày các mẫu sản phẩm bán chạy và mới nhất của Bosch, Showroom thiết bị bếp Bosch Hà Nội còn trưng bày các dòng sản phẩm khác như đá bếp Vicostone – thương hiệu đá bếp gốc thạch anh đứng thứ 4 thế giới, thương hiệu Blanco.

Ngoài khu vực trưng bày sản phẩm, mẫu showroom thiết bị bếp Bosch tại Hà Nội có thêm văn phòng có 1 phòng lớn để nhân viên làm việc, khu vực nghỉ, 1 phòng họp và 1 phòng giám đốc.

Showroom thiết bị bếp Bosch với khu vực trưng bày sản phẩm rộng rãi
Showroom thiết bị bếp Bosch với khu vực trưng bày sản phẩm rộng rãi
showroom thiết bị bếp Bosch với nội thất được thiết kế theo phong cách  hitech
Nội thất showroom thiết bị bếp Bosch mang hơi hướng phong cách hitech
Khu vực trưng bày sản phẩm 3
Khu vực trưng bày sản phẩm 3
Khu vực trưng bày sản phẩm 4
Khu vực trưng bày sản phẩm 4
Khu vực trưng bày sản phẩm 5
Khu vực trưng bày sản phẩm 5
showroom thiết bị bếp Bosch với văn phòng làm việc rộng rãi
Showroom thiết bị bếp Bosch với văn phòng làm việc rộng rãi
Văn phòng 2
Văn phòng 2
Văn phòng 3
Văn phòng 3
Văn phòng 4
Văn phòng 4
Văn phòng 5
Văn phòng 5
Showroom thiết bị bếp Bosch với phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị
Showroom thiết bị bếp Bosch với phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị
Phòng họp
Phòng họp
Phòng giám đốc
Phòng giám đốc
Phòng giám đốc
Phòng giám đốc

Mẫu thiết kế showroom thiết bị bếp Bosch với sự tiện nghi, hiện đại và mang hơi thở của phong cách Hitech hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm. TTG Interior tự tin là đơn vị cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế showroom tối ưu và khoa học nhất, trở thành “phòng trưng bày” đầy ấn tượng của công nghệ đến từ tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685