Thiết kế kiến trúc nhà lô phố 3 tầng – Lê Chân Hải Phòng

Tổng quan kiến trúc 

Ấn tượng với không gian mở ở cách bố trí cửa kính lớn lấy sáng tại ban công, thiết kế nhà lô phố 3 tầng kiểu hiện đại do KTS TTG Interior dày công sáng tạo  mang một nét đẹp riêng khá độc đáo, nổi bật so với những công trình kế cận. Những hình khối vuông vức khỏe khoắn, các mảng miếng đa màu đi liền nhau tưởng như ngẫu nhiên nhưng lại tạo nên dáng vẻ sang trọng lịch lãm cho nhà lô phố 3 tầng. Điểm thêm sắc xanh non của những dải cây rủ xuống trở thành điểm nhấn thú vị cho mặt trước của nhà ống hiện đại tạo cảm giác gần  gũi với thiên nhiên, mang sinh khí tràn ngập ngôi nhà.

Xem thêm: thiết kế biệt thự hải phòng

Với tiêu chí đơn giản trong tổng thể, chi tiết trong thiết kế, nhà lô phố kiểu hiện đại dễ dàng được khách hàng ưa chuộng. Nhưng hạn chế lớn nhất của nhà phố 3 tầng là diện tích và không gian bí bách khi bị bít kín hai bên. Nhằm khắc phục điều này, các KTS TTG Interior đã tận dụng tối đa nhất không gian lấy sáng tại mặt tiền bằng những ô cửa kính lớn nhỏ. Những tấm rèm buông nhẹ e ấp sau những ô cửa ấy mang đến cho ngôi nhà phố hiện đại sự duyên dáng và kiều diễm.

Tone màu nâu – trắng không bao giờ mất đi sự sang trọng và tinh tế khi kết hợp với nhau, kể cả trong kiến trúc mặt tiền nhà ống hiện đại này. Sử dụng các thanh nan sơn đen kết hợp tạo nên một không gian để gara ô tô ngay sân trước mới lạ và độc đáo mà không kém phần sang trọng.

Đọc thêm: D HOUSE – NGUỒN CẢM HỨNG TUỔI THƠ DẠT DÀO

Cùng chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc nhà lô phố 3 tầng tại Lê Chân Hải Phòng của TTG Interior bạn nhé !

100 mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp nhất tại Hải Phòng: https://ttginterior.com/

kiến trúc nhà lô phố 3 tầng – Lê Chân Hải Phòng
Nhà lô phố 3 tầng – Lê Chân Hải Phòng

kiến trúc nhà lô phố 3 tầng – Lê Chân Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685