TTG Interior – Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Được coi là linh hồn của kiến trúc, thiết kế nội thất là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một công trình đẹp, ấn tượng, từ kiến trúc nhà ở đến những công trình công cộng, kinh doanh, văn phòng… Đặc biệt với văn phòng hiện đại, chủ đầu tư không thể bỏ qua các dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, là giải pháp hoàn hảo kiến tạo công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng TTG Interior tìm hiểu về chủ đề đang rất được quan tâm này qua bài viết dưới đây nhé !

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất đối với văn phòng hiện đại

Trong tâm lý học không gian cho rằng, không gian nội thất có tác động trực tiếp và ảnh hưởng đến tiềm thức con người, góp phần định hình cảm xúc và nhận thức của mỗi cá nhân trong đó. 

Với văn phòng hiện đại, nơi con người dành 8 tiếng mỗi người để làm việc trong đó, nếu không gian không đáp ứng những nhu cầu cần thiết bất kể về mặt tiện ích hay thẩm mỹ cũng có thể gây tâm lý chán nản cho người lao động. 

Tìm kiếm những dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ đem đến những giải pháp lý tưởng cho không gian làm việc của doanh nghiệp, có sự phân chia và bố cục không gian hợp lý, đảm bảo được các công năng sử dụng và đem đến những trải nghiệm hiện đại nhất, thổi một làn gió mới đầy nghệ thuật, nâng tầm thẩm mỹ cho văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng và hiện đại giúp cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của nhân viên, đem đến hiệu quả trong công việc. Yếu tố thẩm mỹ kích thích sự sáng tạo, nâng cao năng lượng và nhiệt huyết của nhân viên, giúp nâng cao năng suất làm việc.

Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ kiến tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo nên dấu ấn và độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, thể hiện sự uy tín trong mắt đối tác hay bất cứ vị khách nào ghé thăm

dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với thiết kế ấn tượng
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với thiết kế ấn tượng

Lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Nếu bạn còn đang tìm kiếm những giải pháp thiết kế và thi công cho không gian văn phòng của mình, đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, lựa chọn lý tưởng để kiến tạo công trình. Cùng điểm qua một vài ưu điểm vượt trội khi lựa chọn dịch vụ này nhé !

  • Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, chủ đầu tư sẽ nhận được những tư vấn của đội ngũ KTS có chuyên môn cao, đem đến những giải pháp thực sự hiệu quả dành riêng cho công trình.
  • Khi lựa chọn dịch vụ, KTS sẽ dựa trên nhu cầu để đưa ra các giải pháp cho chủ đầu tư có thêm nhiều lựa chọn theo sở thích, thay đổi dựa trên những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư trong quá trình thiết kế. Từ đó đem đến một mẫu thiết kế hoàn thiện đúng nhất với mong muốn của chủ đầu tư.
  • Chi phí thiết kế, thi công sẽ được liệt kê đầy đủ và kỹ càng, đảm bảo phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư và không có phát sinh thêm trong quá trình thi công.
  • Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đối ngũ KTS giám sát và theo dõi sát sao tiến độ công trình, đảm bảo công trình được hoàn thiện một cách tốt nhất và đúng với bản vẽ nhất trong thời hạn đã được quy định, tránh trường hợp chậm tiến độ hoặc chất lượng không đảm bảo.

Với những ưu điểm vượt trội trên, dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ đem đến một không gian làm việc với đầy đủ tiện nghi, hiện đại và không kém phần thẩm mỹ, trở thành bộ mặt của thương hiệu. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thiết kế và thi công.

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng ấn tượng

Cùng tham khảo mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng TPA VINA tại khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng để có thêm những ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại cho doanh nghiệp nhé !

VSIP Hải Phòng là một trong những khu công nghiệp phát triển và là khu công nghiệp lớn nhất tại Hải Phòng, với các trang thiết bị hiện đại và hạ tầng đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế.  

Nằm trên một vị trí địa lý hết sức thuận lợi, giao thuận thuận tiện khi toàn bộ diện tích của dự án nằm trong Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải. Khu công nghiệp VSIP thu hút rất nhiều các chủ đầu tư nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… Một trong số đó là chủ đầu tư TPA VINA.

Thiết kế thi công văn phòng TPA VINA với đầy đủ các chức năng: sảnh lễ tân, các văn phòng ban, phòng lãnh đạo, phòng họp và khu giải trí như phòng gym, phòng nghỉ.

Không gian sảnh tầng 1
Không gian sảnh tầng 1
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với không gian sảnh tầng 1 được chỉn chu từng chi tiết
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói với không gian sảnh tầng 1 được chỉn chu từng chi tiết
Sảnh được thiết kế thông tầng
Sảnh được thiết kế thông tầng
Phòng làm việc
Phòng làm việc
Phòng làm việc
Phòng làm việc
Phòng làm việc
Phòng làm việc
Phòng làm việc
Phòng làm việc
Phòng sinh hoạt chung
Phòng sinh hoạt chung
Phòng tập gym
Phòng tập gym
Phòng tập gym
Phòng tập gym
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ

Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, TTG Interior hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ đầu tư những bản vẽ hiện đại nhất, đem đến những trải nghiệm tiện ích nhất và tạo nên dấu ấn khác biệt cho bộ mặt thương hiệu. Cùng đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm chuyên môn và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi hy vọng sẽ thổi một làn gió mới mang năng lượng và cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mỗi người lao động với những thiết kế văn phòng hoàn hảo, lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685