Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Đinh Mùi 1967

Cuộc sống của mỗi người từ khi sinh ra đã gắn với một số mệnh khác nhau. Điều này có ảnh hưởng đến hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống từ tính cách, học hành, con đường công danh sự nghiệp. Chính vì thế, trước khi làm bất cứ điều gì quan trọng, chúng ta cần phải cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Xây nhà cũng tương tự như vậy, mỗi người sẽ có một hướng hung/cát khác nhau. Nếu lựa chọn đúng hướng sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, vận khí tốt hơn, cuộc sống gia đình luôn sung túc, ấm no.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1967 và gia chủ tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào, cần chú ý điều gì khi thiết kế nhà ở. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của TTG Interior bạn nhé!

Tổng quan cung mệnh người tuổi Đinh Mùi 1967

Dưới đây là một số thông tin chính về người tuổi Đinh Mùi:

 • Năm sinh: 1967
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
 • Nam mệnh Kim, thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh
 • Nữ mệnh Hỏa, thuộc cung Ly – Đông Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Nước trên trời (Thiên Hà Thủy)

Theo tướng số, tuổi Đinh Mùi là những người có bản tính tốt, thích quan tâm và chăm sóc những người xung quanh mình. Bởi tính cách vui vẻ nên người tuổi này dễ dàng chiếm được tình cảm của mọi người. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi sinh năm 1967 thích ứng rất nhanh với môi trường làm việc mới. Khả năng giao tiếp tốt được xem là một trong những điểm mạnh của người tuổi Đinh Mùi.

Tuy nhiên, người tuổi này thường hay lo nghĩ nhiều, chất chứa nhiều phiền não nên ít có cơ hội bộc lộ hết tài năng của mình, sự nghiệp không phát triển rực rỡ mà chỉ bình bình, đôi khi có phần nhàm chán. Vì vậy, hãy cân nhắc tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào trước khi xây nhà để thu hút tài lộc, tránh những tai họa không may kéo đến.

Tuổi Đinh Mùi hợp xây nhà hướng nào

Tuổi Đinh Mùi hợp xây nhà hướng nào

Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào?

Trên thực tế, nam và nữ tuổi Đinh Mùi có hướng hung/cát trái ngược nhau, chính vì thế, khi xây nhà, gia chủ cần xem xét kỹ để tránh nhầm lẫn. Thông thường, khi xem tuổi xây nhà, người ta thường lựa chọn tuổi người đàn ông, cũng là trụ cột trong gia đình. Vậy nên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nam tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào để xây nhà nhé!

Xem ngay : Choáng ngợp trước thiết kế cực kỳ lạ mắt của BRG Legend Hải Phòng

Nam tuổi Đinh Mùi hợp xây nhà hướng nào

Gia chủ nam sinh năm 1967 nên lựa chọn một trong các hướng sau để xây nhà:

– Hướng Tây: Đây là hướng tốt, giúp gia chủ phát triển sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng nhà hoặc cửa chính quay về hướng Sinh khí giúp gia chủ đạt được thành công, có danh tiếng trong xã hội, thu hút tài lộc và sức khỏe ổn định. Ngoài ra, giường ngủ và phòng làm việc hướng về hướng Tây cũng mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. – Hướng Đông Bắc: Mang đến sức khỏe, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình kéo dài tuổi thọ. Với những gia đình có người thường xuyên ốm đau bệnh tật thì nên ưu tiên lựa chọn hướng này.

– Hướng Tây Nam: Mang đến vận may và tài lộc cho gia chủ. Do đó, hướng này sẽ phù hợp với gia chủ đang phát triển sự nghiệp, cần duy trì vận khí. Ngoài ra, những người đang có sự nghiệp thăng tiến không nên chọn hướng Sinh khí bởi phát triển quá nhanh sẽ khiến gia chủ không gánh nổi, dễ sinh tai họa. Không chỉ xem xét nam tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào, gia chủ cần xác định con đường phát triển của mình đang ở giai đoạn nào, cần bổ sung điều gì để lựa chọn hướng nhà hợp lý.

– Hướng Tây Bắc: Giúp gia chủ tuổi Đinh Mùi giữ được vận khí, tài lộc công danh phát triển ổn định. Gia chủ đang ở đỉnh cao sự nghiệp nên lựa chọn hướng này để duy trì tài vận lâu dài.

Gia chủ Nam sinh năm 1967 chọn hướng nhà như thế nào

Gia chủ Nam sinh năm 1967 chọn hướng nhà như thế nào

Nữ tuổi Đinh Mùi hợp xây nhà hướng nào

Như đã nói ở trên, hướng cát của nữ gia chủ tuổi Đinh Mùi sẽ khác so với nam giới. Hãy cùng tìm hiểu nữ tuổi Đinh mùi hợp xây nhà hướng nào theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy:

– Hướng Đông: Tốt cho gia chủ đang muốn bắt đầu con đường kinh doanh, tài lộc, giàu sang, phú quý sẽ tìm đến gia chủ nhanh hơn.

– Hướng Đông Nam: Giúp gia chủ nữ tránh vận hạn, tai qua nạn khỏi. Con cái nuôi dạy tốt, ngoan ngoãn, nghe lời, có khả năng giúp sức cha mẹ trong công việc kinh doanh.

– Hướng Nam: Thu hút sức mạnh tinh thần, mang lại sức khỏe của gia chủ. Gia chủ xây nhà hướng này sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, thi cử đỗ đạt.

– Hướng Bắc: Mối quan hệ trong gia đình và bạn bè tốt đẹp, ổn định. Con cái đề huề, gia đình sung túc, ấm no.

Nữ gia chủ tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào

Nữ gia chủ tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào

Người tuổi Mùi sinh năm 1967 hợp hướng nào để đặt khu bếp

Nhiều người khi thiết kế nhà cửa thường không chú trọng đến không gian bếp, chỉ xây dựng miễn sao hợp lý và thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, theo phong thủy, bếp là nơi bắt nguồn mầm mống dịch bệnh và tai ương, do đó, khi lựa chọn hướng nhà cần đặc biệt chú ý yếu tố này. Việc lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy giúp tài lộc sinh sôi, vận may tìm đến, gia đình luôn ấm no, hạnh phúc. Vậy tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào?

Một quy tắc bất di bất dịch trong thiết kế phong thủy không gian bếp là đặt bếp tại hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Đối với người tuổi Đinh Mùi, hãy đặt nó ở các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây hoặc Đông Bắc, bếp hướng về phía Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Nam.

Ngoài ra, khi xây khu vực bếp, hãy chú ý một vài điều sau:

 • Chậu rửa hoặc khu vực đổ rác cần đặt tại hướng xấu với ý nghĩa xả trôi mọi tai họa và nguy hiểm đi.
 • Không được đặt bếp áp sát tường hướng Tây, dễ mang đến tai họa liên quan đến lửa cho ngôi nhà.
 • Không đặt bếp thẳng với cửa chính của ngôi nhà, hoặc hướng phòng ngủ, sẽ khiến người nằm trong đó gặp bệnh tật khó chữa, tai ương không may ập đến.

Tham khảo hướng đặt bếp hợp tuổi Đinh Mùi

Tham khảo hướng đặt bếp hợp tuổi Đinh Mùi

Hướng phòng ngủ hợp với người tuổi Đinh Mùi

Ngoài hướng cửa chính và gian bếp, gia chủ khi xây nhà cần chú ý vị trí phòng ngủ và giường nên đặt tại các hướng tốt như hướng Sinh khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục vị. Phòng ngủ là nơi mang đến cho bạn sức khỏe và sự yên bình, cũng là nơi giữ lửa tình yêu trong gia đình, chính vì thế, hãy lựa chọn thật cẩn thận.

Gia chủ tuổi Đinh Mùi mệnh Hỏa nên đặt giường quay về hướng Đông. Màu sơn và màu sắc rèm cửa nên là các màu hợp mệnh như xám, trắng ghi. Ngoài ra, tủ quần áo nên kê tại các góc Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh hay Họa Hại để tránh tai họa. Đầu giường cần tránh hướng thẳng ra cửa phòng hoặc nhìn đối diện với gương lớn.

Hướng phòng ngủ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ

Hướng phòng ngủ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ

Hướng bàn thờ hợp tuổi Đinh Mùi

Đối với người Việt, bàn thờ và việc thờ cúng được ví như sự kết nối âm – dương, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Do đó, bàn thờ thường được đặt ở vị trí cao nhất, là nơi thiêng liêng nhất trong mỗi ngôi nhà. Dù ở tuổi nào, khi sắp xếp nội thất trong gia đình, gia chủ cần đảm bảo bàn thờ luôn quay về hướng Cát.

Tùy vào mệnh của gia chủ mà hướng bàn thờ có thể khác nhau. Đặt bàn thờ hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tai ương, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc sinh sôi, con cái thông minh, hiếu thảo.

Chọn hướng đặt bàn thờ trong nhà

Chọn hướng đặt bàn thờ trong nhà

Một số lưu ý khi thiết kế nhà phong thủy

Khi xây dựng nhà cửa, ngoài việc xem gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào, đội ngũ thiết kế và thi công cũng cần chú ý một số điều sau:

 • Không nên đặt nhà vệ sinh ở phía trên hoặc dưới phòng thờ, phòng bếp hoặc phòng ngủ.
 • Cửa nhà vệ sinh nên đặt sát tường, không đối diện với phòng bếp, phòng ngủ.
 • Giường ngủ tránh kê dưới gầm hay xà ngang, đầu giường không hướng ra cửa, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của gia chủ.
 • Đặt bếp tránh những nơi hút gió hoặc có đường đi. Nếu phạm phải lỗi này thì gia chủ hay gặp bất trắc về vấn đề tiền tài.
 • Không nên đặt bếp trên giếng hoặc hầm hút, sẽ khiến gia đình hay ốm đau, bệnh tật, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không hòa thuận.
 • Không gian bếp cần nhiều ánh sáng, tránh ẩm thấp dễ sinh bệnh.

Trên đây là một số chia sẻ của TTG Interior về thiết kế nhà phong thủy dành cho người tuổi Đinh Mùi. Với những thông tin bổ ích này, chắc hẳn bạn đã tự có câu trả lời cho vấn đề “Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào” cùng với một số lưu ý khi thiết kế nhà ở. Việc xây nhà hợp mệnh, hợp hướng rất quan trọng bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp cũng như vấn đề sức khỏe của gia chủ. Chính vì thế, hãy theo dõi TTG Interior để cập nhật thêm nhiều kiến thức về thiết kế nhà ở và ứng dụng của thiết kế trong thi công nhà bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685