Địa chỉ showroom cung cấp thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Quảng Ninh

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui đã và đang trở thành một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm nhờ những công dụng tuyệt vời mà các thiết bị này mang lại cho cuộc sống người dùng. TTG Interior là địa chỉ showroom cung cấp thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Quảng Ninh uy tín và chất lượng.

Giới thiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Xuất phát từ những nghiên cứu về các nguồn nước có khả năng chữa bệnh tại Lourdes  – Pháp, Nordenau  – Đức, Tlacote  – Mexico, Delhi  – Ấn Độ, Himalayas  – Trung Quốc, Long An  – Việt Nam… , các nhà khoa học đã khám phá ra điều bí mật giúp những nguồn nước trên có khả năng “chữa bách bệnh” – đó chính là nhờ các phân tử nước siêu nhỏ, tổn tại dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng và hydrogen đã mang đến công dụng chữa bệnh vi diệu như vậy. Và các nhà khoa học sau quá trình nghiên cứu cũng phát minh ra công nghệ điện phân để tạo ra loại nước có các tính chất trên cho mọi người trên toàn thế giới sử dụng.

Tìm hiểu thêm: nội thất quảng ninh

Và tập đoàn Mitsubishi là một trong những tập đoàn đã ứng dụng công nghệ điện phân để tạo ra máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi. Máy điện giải nước ion kiềm Mitsubishi là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước quý giá đối với sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui ứng dụng công nghệ 4 tầng lọc gồm: Lớp vải lưới không dệt có chức năng loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất trong nước, Lớp sợi trao đổi ion có chức năng loại bỏ chì hòa tan trong nước, lớp than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử clo trong nước, và đặc biệt nhất chính là lớp màng lọc sợi rỗng bao gồm hàng triệu lỗ lọc với kích thước siêu nhỏ từ 0.01 đến 0.1µm vào bên trong sợi rỗng.  Khi nước được thẩm thấu từ ngoài thành ống, các tạp chất có kích thước lớn hơn 0.1µm như tảo, vi sinh vật, độ đục, vi khuẩn, rỉ sét, nấm mốc, các thành phần kim loại trong nước được giữ lại bên ngoài màng lọc. Chỉ còn nước sạch và khoáng chất sau khi lọc.

Máy điện giải tạo nước kiềm mitsubishi AL700E thế giới điện giải công nghệ lọc

Nguồn nước đã được lọc sạch vi khuẩn qua 4 tầng lọc và khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với các tấm điện cực titanium nguyên khối để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-). Đây chính là nguồn nước ion kiềm Mitsubishi quý giá mang đến hàng loạt những công dụng tuyệt vời cho người sử dụng.

Bài viết liên quan 8 CÔNG DỤNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC MITSUBISHI CLEANSUI CHO CUỘC SỐNG

Mitsubishi – Tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới

Được thành lập từ năm 1921, tập đoàn Mitsubishi Eletric được biết đến như một thương hiệu điện tử và công nghệ hàng đầu thế giới. Mitsubishi ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng với những thành tựu như: năm 1928 cho ra mắt EF52, đầu máy xe lửa điện qui mô lớn đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản, là đơn vị đầu tiên giới thiệu hệ thống điều hướng ô tô tích hợp hệ thống định vị toàn cầu (GPS) trên thế giới vào năm 1990, ra mắt màn hình ultra-HD lớn nhất thế giới tại Time Square, New York tính đến thời điểm ngày 18/11/2014.

EU301 | Cleansui

Với thế mạnh trong nền công nghiệp thiết bị điện tử, Mitsubishi Nhật đã nghiên cứu và phát triển các dòng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng. Thiết bị này còn được biết đến với những cái tên như: máy lọc nước Mitsubishi, máy tạo nước Mitsubishi, máy điện giải Mitsubishi, máy lọc nước điện giải Mitsubishi, máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi, máy tạo nước điện giải Mitsubishi,máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi…

Xem thêm: THIẾT KẾ PHÒNG THAY ĐỒ ẤN TƯỢNG LÀM SAY ĐẮM CÁC TÍN ĐỒ THỜI TRANG

Địa chỉ showroom cung cấp thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Quảng Ninh

TTG Interior tự hào là nhà phân phối máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Quảng Ninh. Tất cả các sản phẩm từ thương hiệu lọc nước này do TTG phân phối được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Ưu điểm của các dòng sản phẩm này là sản phẩm không tốn nước thải, không sử dụng điện và đặc biệt là được thiết kế vô cùng hiện đại, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và làm đẹp thêm không gian sống của các hộ gia đình.

Việc phân phối các dòng sản phẩm với các phân khúc khác nhau đem đến cho người tiêu dùng Việt nhiều lựa chọn phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Với tầm nhìn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao và tốt cho sức khỏe, Mitsubishi Cleansui hi vọng sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt cho dòng sản phẩm lọc nước.

TTG Interior - showroom cung cấp thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui
TTG Interior – showroom cung cấp thiết bị máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Bài viết liên quan NHỮNG PHONG CÁCH NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685