Những thiết kế tủ rượu, hầm rượu tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp

Trong cuộc sống có 2 loại thức uống tồn tại với con người đến ngày nay là trà và rượu, một nét ăn hóa rất đặc trưng. Đối với người phương Tây, rượu là mặt trời soi sáng tình bạn, mặt trăng soi sáng tình yêu, còn đối với người phương Đông, rượu là bạn của người anh hùng, là người tình của thi nhân.

Ngày nay, trong mỗi gia đình người Việt Nam, hầu như chủ nhà nào cũng muốn sắm cho nhà mình một mẫu tủ rượu để trưng bày trong nhà, nó mang lại một không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn.

Để mang lại sự sang trọng, thanh lịch trong căn nhà, hiện nay khách hàng thường làm tủ rượu bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên với những thiết kế độc đáo, bắt mắt của các KTS TTG. Tủ rượu bằng gỗ tự nhiên với những đường nét họa tiết hoa văn đặc sắc, tăng tính thẩm mỹ từ màu sắc đến sự quý hiếm của chất liệu. Tủ rượu bằng gỗ công nghiệp đường nét đơn giản, không cầu kì, có nhiều màu sắc và kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: nội thất hạ long

Tủ rượu nên thiết kế theo phong cách nào?

Tùy theo phong cách thiết kế tổng thể ngôi nhà, gia chủ có thể lựa chọn tủ rượu theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại, hoặc tùy theo diện tích ngôi nhà, khách hàng có thể lựa chọn làm tủ rượu riêng biệt hoặc tủ rượu âm tường. Đối với tủ rượu âm tường, sẽ tiết kiệm được đáng kể diện tích không gian nhà bạn. Một chiếc tủ rượu âm tường đẹp sẽ là lựa chọn khá sáng suốt trong việc chứa đựng bộ sưu tập những loại rượu vừa ngon, vừa quý hiếm mà gia chủ đã cất công tìm kiếm và thu thập về được.

Thông thường, thiết kế tủ rượu sẽ không có cánh để khoe được những loại rượu quý có trong tủ, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn làm cánh kính để bảo quản rượu của mình tránh bị rơi hay bị bụi bẩn. Việc lắp thêm hệ thống đèn led là một ý tưởng rất tuyệt vời, giúp tủ rượu của bạn nổi bật hơn và mang đến thẩm mĩ cao hơn.

Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế tủ rượu dưới đây nhé!

tủ rượu phòng khách sang trọng
Tủ rượu được kết hợp trang trí cho phòng khách thêm ấn tượng

Tìm hiểu thêm: NHỮNG THIẾT KẾ TỦ RƯỢU, HẦM RƯỢU TĂNG THÊM SỰ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

tủ ruouj gỗ đặt trong phòng bếp
Tủ rượu đặt trong phòng bếp tiện dụng
tủ rượu chữ n thiết kế quanh tivi
Tủ rượu thiết kế đặt xung quanh tivi nổi bật gây chú ý

Đọc thêm: 5 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

thiết kế hầm rượu sang trọng
Hầm rượu thiết kế công phu đẳng cấp

Bài viết liên quan: NHỮNG MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP DÀNH CHO NHÀ LÔ PHỐ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
1900.57.57.00