Nội thất văn phòng Hải Phòng uy tín, chất lượng tại TTG Interior

Nội thất văn phòng Hải Phòng luôn đổi mới không ngừng theo thời gian để theo kịp sự phát triển của xã hội cũng như sự thay đổi của xu hướng thiết kế trên thế giới. Để tạo nên một không gian làm việc hiện đại, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên, doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng và các sản phẩm nội thất văn phòng Hải Phòng của TTG Interior được chia sẻ dưới đây.

thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng

Giới thiệu nội thất văn phòng Hải Phòng của TTG Interior

Nội thất văn phòng Hải Phòng là các sản phẩm sử dụng trong văn phòng như bàn làm việc, ghế, tủ đựng tài liệu, tủ cá nhân … Các sản phẩm văn phòng hiện nay cũng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tùy theo ý tưởng thiết kế xây dựng văn phòng Hải Phòng và mong muốn của khách hàng để lựa chọn dễ dàng hơn.

Những sản phẩm dùng trong văn phòng cần đảm bảo tiêu chí: bền, đáp ứng nhu cầu sử dụng và phù hợp với môi trường làm việc. Thông thường nội thất văn phòng Hải Phòng TTG sẽ hướng đến các sản phẩm có thiết kế không cầu kỳ, tập trung vào tính năng và chất lượng khi sử dụng. Do môi trường làm việc đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như thoải mái để nhân viên làm việc có hiệu quả nên việc lựa chọn đồ nội thất luôn được quan tâm.

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm nội thất văn phòng Hải Phòng của TTG Interior ra đời giúp mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo không gian thoải mái cho nhân viên làm việc. Hiện nay các gói dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng tại TTG Interior tương đối đa dạng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng đến chất liệu nội thất. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị đã nỗ lực không ngừng cả về chất lượng dịch vụ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng giàu kinh nghiệm

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Khu vực quầy lễ tân thiết kế độc đáo

Trong ngành nội thất, các phong cách thiết kế nội thất cho văn phòng Hải Phòng như thiết kế mang phong cách cổ điển hay hiện đại để được đánh giá cao thì đằng sau mỗi công trình luôn có sự đóng góp to lớn của đội ngũ các kiến trúc sư tài hoa. Đây cũng là lý do các thương hiệu nội thất nổi tiếng luôn sẵn sàng đầu tư trong việc xây dựng và phát triển các trung tâm thiết kế xây dựng văn phòng Hải Phòng mang thương hiệu riêng. Các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc tại TTG Interior đều là những người có năng lực chuyên môn, tài năng và có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo.

Tổng thầu thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu miền Bắc

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Quầy lễ tân được thiết kế khá đơn giản

Tại Trung tâm thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn đưa ra dự đoán về các xu hướng thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng không gian mở Hải Phòng, từ đó đề ra những giải pháp thiết kế, và những ý tưởng đưa công nghệ thông minh trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Ngoài ra, Nội thất TTG mong muốn tạo nên nền tảng vững chắc cho sự sáng tạo nên các mẫu nội thất văn phòng Hải Phòng có tính ứng dụng cao, hướng đến sự tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2023

TTG Interior – thương hiệu Uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng Hải Phòng sẵn sàng đầu tư, phát triển trung tâm thiết kế, mục tiêu tạo nên một môi trường thiết kế đầy tính sáng tạo mang đến những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và độc đáo.

Xưởng sản xuất nội thất chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Tối ưu hóa không gian làm việc

Xưởng nội thất TTG được đặt tại Mạc Đăng Doanh, trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ nhân công qua đào tạo có tay nghề cao đem đến các sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với sự đầu tư chính xác và kịp thời, TTG Interior đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện các giải pháp gỗ nội thất cho khách hàng, hướng đến nâng cao năng suất sản xuất vật liệu ván, kết hợp với với phụ kiện của thương hiệu nổi tiếng như Hettich (nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất từ Đức), Imundex (thuộc tập đoàn Feddersen).

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Cung cấp giải pháp thiết kế nội thất văn phòng toàn diện với chi phí hợp lý

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng của TTG Interior

Khách hàng đến với TTG Interior sẽ được trải nghiệm quy trình thiết kế chuyên nghiệp với các bước

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về yêu cầu về thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế và lên phương án thực hiện việc thiết kế
  • Bước 3: Tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết kế phù hợp và ký hợp đồng
  • Bước 4: Dựng bản thiết kế 2D và 3D, dự trù kinh phí cụ thể cho khách hàng và ký hợp đồng thi công
  • Bước 5: Thực hiện thi công theo thiết kế được khách hàng đồng ý
  • Bước 6: Bàn giao công trình, tiến hành nghiệm thu và quyết toán.
  • Bước 7: Bảo hành dự án theo quy định
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng của TTG Interior

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng TTG Interior

Hiện nay dịch vụ thiết kế nội thất nói chung và nội thất văn phòng Hải Phòng, thiết kế văn phòng không gian mở Hải Phòng của TTG Interior nói riêng đang ngày càng phát triển đa dạng cả về giá thành và dịch vụ. Khách hàng lưu ý không thể dựa vào yếu tố giá dịch vụ cao hay thấp để đánh giá chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất, nên tìm kiếm các địa chỉ uy tín để có được thiết kế ưng ý nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng

Hệ thống TTG Interior đã trải qua chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng mỗi ngày. Tùy theo yêu cầu và đặc điểm của không gian thiết kế, sản phẩm nội thất… dịch vụ nội thất văn phòng Hải Phòng sẽ có mức giá cụ thể. Để biết bảng giá chi tiết cũng như chi phí thiết kế văn phòng Hải Phòng chi tiết cho dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng, khách hàng hãy liên hệ với TTG Interior qua đường dây nóng hoặc website để được thông báo chính xác.

Một số dự án thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng tại TTG Interior

Đối với TTG Interior thiết kế nội thất văn phòng là công việc sắp xếp, bố trí lại không gian làm việc tối ưu và hợp lý nhất. Đặc biệt, thiết kế nội thất văn phòng cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ, đảm bảo tiện nghi và phù hợp văn hóa văn phòng của mỗi công ty. Chính vì vậy các dự án thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng tại TTG Interior được cân nhắc kỹ lưỡng đem đến sự cân bằng về màu sắc, bố cục… Dưới đây là hình ảnh một số dự án thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng office Hải Phòng mà TTG Interior đã thực hiện

Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty SHP

SHP Plaza là tòa nhà nổi tiếng nằm trên trục đường sầm uất nhất của Hải Phòng, đối diện cổng A sân vận động Lạch Tray. Ban quản lý tòa nhà sẽ có khu vực văn phòng để điều hành tòa nhà và là địa điểm làm việc của công ty. Ở công trình này, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến phòng làm việc giám đốc với diện tích khá lớn, view thoáng và thiết kế hiện đại.

Anh Dũng mong muốn phòng làm việc của mình thật thoáng đãng, sang trọng với phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Phòng giám đốc bày trí khang trang, đẹp mắt
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Không gian văn phòng sang trọng, đẳng cấp
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Phòng làm việc chung đầy đủ tiện ích

Là một trong những đơn vị thiết thiết kế & thi công hàng đầu trong khu vực miền Bắc, các mẫu thiết kế nội thất của TTG Interior đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các mẫu thiết kế văn phòng office Hải Phòng, thiết kế biệt thự sang trọng, thiết kế nội thất cho khách sạn 5 sao Tuần Châu – Hạ Long, … Mỗi mẫu thiết kế là tâm huyết và tình yêu nghề được các kiến trúc sư gửi gắm qua từng chi tiết nhỏ.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Vân Long

Đây là dự án được các kiến trúc sư TTG Interior lên ý tưởng, bố trí công năng văn phòng công ty phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng. Vân Long là công ty kỹ thuật nhựa rất lớn có trụ sở tại xã An Hoà, huyện An Dương, Hải Phòng. Sau khi đi khảo sát thực tế hiện trạng, TTG đã lên phương án mặt bằng và phối cảnh 3D gửi khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Khu vực sảnh chờ của công ty

Ngoài nhà máy sản xuất thì khu vực điều hành, khối văn phòng của công ty thường xuyên có khách hàng ghé thăm nên cần bố trí đảm bảo thẩm mỹ, khoa học. Các khách hàng lớn thường sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp khảo sát trước khi ký hợp đồng, vì vậy khu vực sảnh tiếp đón của công ty nhựa Vân Long được bố trí rất sang trọng. Hệ thống ánh sáng cùng đồ nội thất khoa học mang lại sự chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Phòng họp lớn dành cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Phòng họp nhỏ phục vụ cho từng phòng ban
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Phòng làm việc của bộ phận kinh doanh
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Nhà ăn chung cho cán bộ nhân viên

Dự án thiết kế nội thất văn phòng tại Vinhomes Ocean Park

Khu biệt thự Vinhomes Ocean Park được rất nhiều công ty, văn phòng đại diện thuê để cải tạo thành nơi làm việc. Cùng xem các kiến trúc sư TTG Interior đã làm thế nào để tối ưu hóa không gian, mang lại cảm hứng cho nhân viên. Ngoài ra, thiết kế văn phòng công ty tại các khu biệt thự Vinhome còn phải đảm bảo đúng yêu cầu của ban quản lý. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm để tránh trường hợp thiết kế đẹp nhưng không được cấp phép và thi công.

Dự án: Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất văn phòng Vinhome Ocean Park

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Thiết kế văn phòng với gam màu xanh dương chủ đạo
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Khu vực trưng bày giấy khen và bằng chứng nhận của công ty
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Hội trường lớn dành cho những sự kiện đặc biệt

Thiết kế nội thất văn phòng công ty VSIP

Dự án : Thiết kế thi công nội thất văn phòng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Quầy lễ tân được thiết kế khá đơn giản
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Phòng làm việc giám đốc với bàn làm việc và khu vực tiếp khách rộng rãi
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Thiết kế phòng họp hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Phòng làm việc ấn tượng với tông xanh lá nổi bật
Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng
Khu vực sinh hoạt chung cho cán bộ nhân viên

Bài viết trên một số chia sẻ về việc lựa chọn đồ nội thất, quy chuẩn thiết kế văn phòng Hải Phòng và lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm này, đồng thời giới thiệu bán nội thất văn phòng Hải Phòng uy tín. TTG Interior hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thiết kế thi công nội thất văn phòng. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu và mua nội thất cho văn phòng, biệt thự, khách sạn,… đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ qua thông tin dưới đây.

Quý khách có nhu cầu thiết kế & thi công nội thất vui lòng liên hệ: 

𝐓𝐓𝐆 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃

SHOWROOM HẢI PHÒNG

Showroom 1: Số 8 Đường số 2 KĐT Ven sông Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟗.𝟒𝟎𝟖.𝟔𝟖𝟓

Email: info@ttginterior.com

Showroom 2: Số 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟔𝟓.𝟗𝟗.𝟎𝟎

Email: cskh@ttginterior.com

SHOWROOM HÀ NỘI

Văn phòng: Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Căn hộ trải nghiệm: Căn 0919 & 0909 – Tòa R1*05 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟐𝟖.𝟗𝟗.𝟏𝟏

Email: ttghanoi@ttginterior.com

SHOWROOM QUẢNG NINH

Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟎𝟔.𝟑𝟑.𝟏𝟏

Địa chỉ: Số 558 Ngõ 9, Đường Cao Thắng, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Email: ttgqn@ttginterior.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685