Phong cách nội thất tân cổ điển sang trọng dành cho biệt thự

MẪU NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG DÀNH CHO BIỆT THỰ

Tân cổ điển là biến thể của phong cách cổ điển, là sự kết hợp mang hơi hướng đơn giản hóa, thoải mái và cân đối trong từng chi tiết , lược bớt những chi tiết rườm rà khiến cho không gian nội thất luôn nhẹ nhàng nhất có thể. Đến với TTG Interior, phong cách này càng được thể hiện đậm nét và tạo dấn ấn ấn tượng hơn.

Thiết kế tân cổ điển lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển truyền thống, kết hợp với vật liệu, thiết bị và kỹ thuật chế tác hiện đại. Phong cách tân cổ điển phù hợp với hầu hết mọi không gian và có vẻ đẹp vượt thời gian.

  1. Tinh tế nhưng không cầu kì

Giữa tinh tế và cầu kì, rườm rà  có giới hạn rất mong manh nhưng đến với tân cổ điển là sự khéo léo kết hợp nhưng mảng tường, trần, phào và nội thất để làm nên một không gian sang trọng, nhẹ nhàng nhất có thể.

Chìa khóa khiến cho không gian trở nên hấp dẫn hơn chính là sự phân chia tỉ lệ các ô, các vách ngăn, các mảng tường. Chính lối thiết kế này tạo nên nét hấp dẫn cho phong cách tân cổ điển.

  1. Màu sắc toát lên vẻ sang trọng

Trong thiết kế tân cổ điển, màu sắc là điểm nhấn cho không gian, màu sắc phải là những màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng, tinh tế, dựa trên 1 tông màu chủ đạo xuyên suốt không gian, phù hợp với màu tường. Có như thế không gian mới toát lên vẻ thanh lịch và tinh tế.

  1. Nhu cầu sử dụng đa dạng, tiện ích

Dù phong cách tân cổ điển thiên về tinh tế, thẩm mỹ, phá vỡ tính đơn điệu, rập khuôn và thể hiện được gu cá tính độc đáo riêng của chủ nhân nhưng bản thân nó luôn đảm bảo được tính tiện ích, công năng sử dụng của mỗi món đồ nội thất.

Dưới đây là các mẫu thiết kế tân cổ điển sang trọng dành cho biệt thự của TTG Interior:

13211102.62.42.11.52.4 12.1 1 11.3 1 11.2 11.3 1 1 14 1 13 1 21 2 12 1 19 1 1tầng 1 khách bếp 6tầng 1 phòng khách 4tầng 1 phòng khách 1tầng 1 phòng khách 2tầng 1 phòng bếp 1tầng 1 phòng khách 3tầng 3 master 4tầng 3 master 2tầng 2 ngủ con gái 2tầng 2 ngủ con gái 3tầng 2 ngủ ông bà 1tầng 2 ngủ ông bà 4

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685