Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh cho các nhà đầu tư

Chủ đề mà nhiều chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng quan tâm là cách để hoạt động kinh doanh hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng. Theo nghiên cứu, không gian mặt tiền khách sạn là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định lựa chọn nơi lưu trú của du khách. Trong bài viết sau, TTG INTERIOR sẽ đưa ra nhiều giải pháp thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh, giúp các chủ đầu tư cải thiện lợi nhuận kinh doanh, nâng cao cơ hội làm giàu của mình.

Tầm quan trọng của việc thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh

Việc thiết kế kiến trúc cho khách sạn là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất mà chủ đầu tư cần chuẩn bị kỹ càng. Một không gian được thiết kế hài hòa, thẩm mỹ và nổi bật sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách du lịch. Đây chính là cách xây dựng thương hiệu độc đáo cho khách sạn của bạn. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền cho khách sạn của bạn.

Ý tưởng sáng tạo để tạo ra một kiến trúc tuyệt đẹp nhất, đặc biệt là thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh 
Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế cần cùng nhau đưa ra những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một kiến trúc tuyệt đẹp nhất, đặc biệt là thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh

Nâng tầm thương hiệu, thu hút khách lưu trú

Thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp là yếu tố quan trọng giúp nâng tầm thương hiệu và thu hút khách đến lưu trú. Mặt tiền đẹp và sang trọng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng và quan tâm đến khách sạn của bạn nhiều hơn là các đối thủ cạnh tranh. Với một mặt tiền được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi đặt phòng, tăng khả năng trở thành khách hàng thường xuyên và giới thiệu cho người quen về khách sạn của bạn. 

Đầu tư vào thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp là một đầu tư đáng giá để tăng cường thương hiệu của khách sạn và thu hút khách hàng
Đầu tư vào thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp là một đầu tư đáng giá để tăng cường thương hiệu của khách sạn và thu hút khách hàng lưu trú

Ngoài ra, việc cập nhật xu hướng thiết kế khách sạn Quảng Ninh còn giúp tạo sự khác biệt và làm nổi bật đẳng cấp, vị thế của khách sạn so với các đối thủ khác trong thị trường cạnh tranh. 

Công cụ quảng bá hiệu quả 

Khi lưu trú tại một khách sạn có kiến trúc ấn tượng, du khách thường có thói quen chụp những bức ảnh selfie và đăng tải lên mạng xã hội cùng với việc check-in vị trí tại tòa nhà đó. Điều này vô tình trở thành một phương thức quảng bá gián tiếp cho khách sạn với đông đảo bạn bè thông qua mạng xã hội. 

Mặt tiền khách sạn độc đáo, tinh tế và sang trọng là một trong những cách để giữ chân du khách
Tạo hình không gian mặt tiền khách sạn độc đáo, tinh tế và sang trọng là một trong những cách để giữ chân du khách

Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, không gian của khách sạn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng và khuyến khích họ quay lại trong lần tiếp theo. 

Đảm bảo yếu tố phong thủy, mang đến lợi nhuận cao cho chủ đầu tư

Các kiến trúc sư luôn nghiên cứu một cách kỹ càng và đưa ra bản thiết kế khách sạn 3 sao Quảng Ninh hợp lý để tạo ra các không gian tốt nhất, nhiều vượng khí và tài lộc cho chủ đầu tư. 

Các công trình khách sạn ấn tượng không chỉ đẹp mắt mà còn được xây dựng dựa trên lý thuyết phong thủy để đem đến sự bình yên
Các công trình khách sạn ấn tượng không chỉ đẹp mắt mà còn được xây dựng dựa trên lý thuyết phong thủy để đem đến sự bình yên và thịnh vượng

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh cũng luôn hướng đến tính chắc chắn, bền vững bên cạnh một không gian ấn tượng và thuận phong thủy. Điều này là ưu điểm tuyệt vời giúp công trình khách sạn và chủ đầu tư tránh khỏi các điểm dữ, tránh được các hiện tượng xấu như “hóa hung thành cát”.

Tổng hợp những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế mặt tiền khách sạn

Để thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh, chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư cần phải cân đo đong đếm giữa nhiều yếu tố khác nhau. TTG INTERIOR sẽ giới thiệu cho quý chủ đầu tư những điều cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế để có được một mặt tiền khách sạn đẹp và ấn tượng.

Định hướng và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Phong cách thiết kế khách sạn được định hình dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và ngân sách đầu tư. 

Việc định hướng rõ ràng phong cách thiết kế khách sạn đóng có vai trò quan trọng trong việc phân loại khách hàng và tạo điểm nhấn
Việc định hướng rõ ràng phong cách thiết kế khách sạn đóng có vai trò quan trọng trong việc phân loại khách hàng và tạo điểm nhấn cho khách sạn

Một số gợi ý về phong cách thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh các gia chủ có thể tham khảo như: 

  • Kiến trúc mặt tiền khách sạn hiện đại: Mặt tiền khách sạn hiện đại thường được thiết kế với các yếu tố như tinh tế, đơn giản và sang trọng. Các vật liệu được sử dụng thường là kính, thép và các vật liệu công nghiệp. Mặt tiền khách sạn hiện đại thường có nhiều không gian mở, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi cho khách hàng. Một số thiết kế khác còn bao gồm các hình dạng độc đáo và những chi tiết đặc biệt như các hình dạng đối xứng, các bức tường trang trí nghệ thuật, hay các chi tiết đồ họa được thiết kế tinh tế và hiện đại.
  • Kiến trúc mặt tiền khách sạn cổ điển: Phong cách cổ điển yêu cầu mặt tiền khách sạn phải có sự đối xứng với các chi tiết hoa văn phào chỉ tinh tế, cầu kỳ. Thiết kế mặt tiền khách sạn cổ điển thường sử dụng những vật liệu như đá granite, đá hoa cương, gỗ, đồng vàng tạo nên vẻ đẹp lịch sử, đẳng cấp và sang trọng. Kiến trúc mặt tiền khách sạn cổ điển thường có các chi tiết trang trí phức tạp như những cột trụ chạm trổ tỉ mỉ và những đường nét uốn lượn tinh tế.
  • Kiến trúc mặt tiền khách sạn tân cổ điển: Mặt tiền khách sạn tân cổ điển thường nhấn mạnh vào đường nét mềm mại, uyển chuyển. Thiết kế mặt tiền khách sạn tân cổ điển thường sử dụng các vật liệu như kính, thép không gỉ và gỗ tự nhiên để tạo nên vẻ đẹp đơn giản, hiện đại và thanh lịch. 

Lựa chọn gam màu mặt tiền nổi bật

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh, màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến tiền sảnh mà còn cả không gian bên trong. Việc chọn màu sắc phải phù hợp với phong cách kiến trúc để tạo cảm giác hài hòa và thống nhất.

Đối với khách sạn cổ điển và tân cổ điển, việc lựa chọn màu sắc cũng đòi hỏi sự cẩn thận. Gam màu vàng, trắng và xám thường được ưa chuộng trong thiết kế khách sạn cổ điển và tân cổ điển nhờ đặc tính sang trọng, tinh tế và thanh lịch.

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh phong cách hiện đại thì sẽ có nhiều sự lựa chọn màu sắc hơn
Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh phong cách hiện đại thì sẽ có nhiều sự lựa chọn màu sắc hơn như trắng, xám, xanh da trời,…

Tuy nhiên, tối đa chỉ nên chọn 3 gam màu, một màu được chọn làm chủ đạo và những màu sắc khác dùng để tạo điểm nhấn, làm nổi bật gam màu chính.

Thiết kế và bố trí bảng hiệu một cách thu hút

Bảng hiệu là một một phần không thể thiếu đối với bất kỳ khách sạn nào, kể cả các mẫu thiết kế khách sạn mini Quảng Ninh, bởi nó giúp khách hàng nhận diện và phân biệt được thương hiệu của khách sạn. Tuy nhiên, nếu như các yếu tố khác có thể thực hiện theo sở thích của chủ đầu tư, bảng hiệu mặt tiền khách sạn cần phải tuân thủ các quy định do các cơ quan ban hành.

Đội ngũ KTS và đơn vị công bảng hiệu có thể tinh tế bày trí và thiết kế một bảng hiệu sao cho vừa đảm bảo các quy định hiện hành, vừa làm nổi bật không gian tiền sảnh
Đội ngũ KTS và đơn vị công bảng hiệu có thể tinh tế bày trí và thiết kế một bảng hiệu sao cho vừa đảm bảo các quy định hiện hành, vừa làm nổi bật không gian tiền sảnh của khách sạn

Chú trọng vấn đề ánh sáng tại mặt tiền

Để tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của khách hàng vào ban đêm, hệ thống đèn trang trí là yếu tố không thể bỏ qua cho mặt tiền khách sạn. Vào ban ngày, phần tiền sảnh chỉ cần ánh sáng tự nhiên là đủ. Tuy nhiên, vào ban đêm, chủ đầu tư cần xem xét trang bị hệ thống đèn trang trí một cách hiệu quả, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

Nổi bật phần mặt tiền khách sạn
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng làm nổi bật phần mặt tiền khách sạn

Chủ đầu tư cũng có thể xem xét lựa chọn hệ thống đèn LED để chiếu sáng mặt tiền khách sạn với khả năng chống bụi, nước và chịu được tác động của thời tiết. Ngoài ra, các khu vực cảnh quan như các bậc tam cấp và lối đi dẫn vào khách sạn cũng có thể sử dụng đèn LED pha để tăng thêm sự quyến rũ cho không gian.

Sắp xếp lối đi một cách thuận tiện

Bố trí lối vào khách sạn là một yếu tố quan trọng, có tác động đáng kể đến vẻ đẹp của mặt tiền khách sạn. Lối đi cần được thiết kế khoa học để phân biệt rõ ràng giữa đường đi cho người đi bộ và đường đi dành cho xe riêng. Khu đỗ xe cũng nên được sắp xếp sao cho không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể và phải trang bị hệ thống camera an ninh để đảm bảo an toàn.

Cách sắp xếp, bố trí lối đi cũng cần hợp lý, khoa học, tránh đem đến sự bất tiện cho khách hàng
Cách sắp xếp, bố trí lối đi cũng cần hợp lý, khoa học, tránh đem đến sự bất tiện cho khách hàng trong quá trình di chuyển

Quy trình thiết kế và xây dựng khách sạn mặt tiền đẹp tại Quảng Ninh

Tùy vào từng đơn vị thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh mà quy trình thiết kế và triển khai xây dựng sẽ khác nhau đôi chút. Dưới đây là quy trình làm việc của tổng thầu thiết kế, xây dựng khách sạn Quảng Ninh TTG INTERIOR:

Bước 1: Nhận thông tin cần hỗ trợ của khách hàng và tư vấn

Khi nhận được yêu cầu thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh từ khách hàng, chuyên viên TTG INTERIOR sẽ tiếp nhận, khai thác thông tin và tư vấn cho khách hàng về các khía cạnh của dự án, bao gồm cả nhu cầu thiết kế, chất liệu và ngân sách.

Bước 2: Lên phương án thiết kế mô phỏng ban đầu

Đội ngũ KTS lành nghề tại TTG INTERIOR sẽ tiến hành lên thiết kế mô phỏng dựa trên các thông tin, mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư. Bằng cách sử dụng công nghệ thiết kế hiện đại, khách hàng có thể hình dung được tổng thể công trình khách sạn của mình trước khi quá trình thi công bắt đầu.

Bản thiết kế mô phỏng ban đầu giúp chủ đầu tư hình dung sơ bộ về không gian khách sạn
Bản thiết kế mô phỏng ban đầu giúp chủ đầu tư hình dung sơ bộ về không gian khách sạn của mình sau khi hoàn thiện

Bước 3: Đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất và báo giá

Sau khi hoàn thành thiết kế mô phỏng, TTG INTERIOR sẽ đưa ra các phương án thiết kế và báo giá các hạng mục cần thiết tới khách hàng. Đồng thời, các chuyện gia tại TTG INTERIOR cũng sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về các phương án tối ưu nhất để đảm bảo dự án được thực hiện hiệu quả.

Bước 4: Ký kết hợp đồng xây dựng chính thức

Sau khi hoàn thiện phương án thiết kế và báo giá dịch vụ, TTG INTERIOR sẽ tiến hành lập hợp đồng để khách hàng xem xét và ký kết. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ các hạng mục, chi phí và thời gian thi công để đảm bảo quyền lợi của hai bên. 

Ký kết hợp đồng với chi phí rõ ràng giúp khách hàng cân nhắc
Ký kết hợp đồng với chi phí rõ ràng giúp khách hàng cân nhắc và chuẩn bị tài chính phù hợp

Bước 5: Thiết kế chi tiết

Sau khi ký hợp đồng, TTG INTERIOR sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ khách sạn chi tiết dựa theo yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư có thể thảo luận và bổ sung ý tưởng mới để hoàn thiện bản thiết kế thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh.

Bước 6: Thi công xây dựng khách sạn

Các bước thi công sẽ được thực hiện chặt chẽ và được giám sát để đảm bảo chất lượng và mức độ hoàn thiện công trình. Các công đoạn bao gồm: thi công móng, thi công phần thô, hoàn thiện công trình, thi công nội thất,… theo thời gian và chi phí đã được thống nhất trong hợp đồng.

TTG INTERIOR sẽ bắt đầu thi công xây dựng khách sạn
Sau khi thiết kế chi tiết được xác nhận, TTG INTERIOR sẽ bắt đầu thi công xây dựng khách sạn

Bước 7: Nghiệm thu khách sạn và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành quá trình xây dựng, TTG INTERIOR và chủ đầu tư sẽ thực hiện nghiệm thu công trình. Trong quá trình này, hai bên sẽ cùng nhau tiến hành kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội ngoại thất, hệ thống điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… để đảm bảo đáp ứng đúng thiết kế trên bản vẽ. Sau khi kiểm tra hoàn tất, khách sạn sẽ được bàn giao lại cho chủ đầu tư để sẵn sàng cho hoạt động.

Những ý tưởng thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh không nên bỏ lỡ

Dưới đây là một số gợi ý về cách thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp đẳng cấp giúp gây ấn tượng tốt với khách hàng khi đến lưu trú tại khách sạn.

Thiết kế khách sạn mặt tiền 7m

Giữa vô số những khách sạn cao cấp, hiện đại tại Quảng Ninh, để thu hút khách hàng tiềm năng với thiết kế khách sạn rộng 7m hay thiết kế khách sạn mặt tiền 8m là bài toán khá khó đối với đội ngũ KTS. Để khắc phục nhược điểm mặt tiền hạn chế, thiết kế khách sạn Quảng Ninh nên tạo ra những đường nét tinh tế và thanh thoát, tạo cảm giác mở rộng và thoải mái. Bạn có thể sử dụng các đường cong hoặc góc cạnh tùy thuộc vào phong cách thiết kế của khách sạn.

Chủ đầu tư nên xem xét sử dụng các vật liệu như kính hoặc gỗ và tạo sự độc đáo cho kiến trúc
Chủ đầu tư nên xem xét sử dụng các vật liệu như kính hoặc gỗ và tạo sự độc đáo cho kiến trúc khách sạn

Ý tưởng thiết kế khách sạn 10m mặt tiền

Có nhiều mẫu thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh 10m, phù hợp với các phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại,… tùy thuộc vào sở thích và hướng đi của nhà đầu tư. Tuy nhiên, phong cách khách sạn hiện đại có lẽ vẫn là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Thiết kế khách sạn 4 sao Quảng Ninh phong cách hiện đại có thể giúp mặt tiền trở nên khỏe khoắn và sang trọng, tối ưu khoảng không của khuôn viên. Các đường nét và hình khối được sắp xếp hài hòa, tạo nên một vẻ đẹp tự do và phóng khoáng cho công trình, giúp diện tích mặt tiền được sử dụng tối đa, gần gũi với thiên nhiên. 

Phong cách hiện đại cho phép các kiến trúc sư thể hiện sự sáng tạo và tạo ra những thiết kế khách sạn mặt tiền 10m độc đáo
Phong cách hiện đại cho phép các kiến trúc sư thể hiện sự sáng tạo và tạo ra những thiết kế khách sạn mặt tiền 10m độc đáo, phản ánh cá tính của chủ đầu tư

Gợi ý thiết kế khách sạn mặt tiền 12m

Với mặt tiền khách sạn rộng 12m, khu vực đón tiếp khách được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng hơn để đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, khu vực tầng hầm có thể linh hoạt sử dụng để đỗ xe, giúp tăng diện tích sử dụng của khách sạn. Thiết kế này rất phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 đến 4 sao.

Ngoài ra, mặt tiền có thể trang trí thêm cây xanh và vật liệu tự nhiên tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên và không gian xanh mát
Ngoài ra, mặt tiền có thể trang trí thêm cây xanh và vật liệu tự nhiên tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên và không gian xanh mát và trong lành

Lời kết

TTG INTERIOR là một trong những đơn vị thiết kế thi công khách sạn hàng đầu tại Quảng Ninh. Chúng tôi đã thành công trong rất nhiều dự án thiết kế và thi công xây dựng khách sạn với quy mô đa dạng: Từ mini, 2 sao cho đến 3 sao, 4 sao và 5 sao hạng sang. Khách hàng đánh giá cao các thiết kế của chúng tôi về thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ và cách làm việc chuyên nghiệp. Để được tư vấn thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp Quảng Ninh, hãy liên hệ với TTG INTERIOR ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685