Thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng Lê Hồng Phong Hải Phòng

Kiến trúc nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 4m xuất hiện trên con phố tấp nập với ngoại thất ấn tượng ở cách bố trí các khoảng lấy sáng tại ban công các tầng đồng thời kiêm luôn vai trò tạo hình khối cho kiến trúc nhà lô phố 4 tầng.

Xem thêm: tổng thầu xây dựng

Chỉ với mặt tiền 4m nhưng các KTS TTG Interior đã thể hiện được toàn bộ ý tưởng cũng như đặc trưng vốn có của nhà ống hiện đại. Những mảng đá ốp màu chocolate cùng những ô kính lớn nhỏ làm cho kiến trúc mặt tiền trở nên thu hút từ mọi góc view. Mái nhà thiết kế dạng thanh nan đón nắng làm sáng lên khoảng cây xanh phía dưới tạo nên nguồn sinh khí tốt lành cho ngôi nhà phố mặt tiền 4m.

Có thể bạn quan tâm: BỎ TÚI 3 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SONG LẬP XU HƯỚNG 2020
Thiết kế nhà lô phố 4 tầng với kiến trúc hiện đại đơn giản hình thành từ những khối hình học vuông vức nhưng với cách phối hợp khéo léo và linh động tạo nên sự uyển chuyển và duyên dáng cho ngôi nhà phố thêm cuốn hút. Phối màu cho mặt tiền hài hòa và sang trọng thu hút mọi ánh nhìn khi ngang qua nơi công trình ngự trị.

Dấu ấn nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 7m là kết quả và tâm huyết của các KTS TTG Interior mang tới cho gia chủ công trình nhà ở hoàn mỹ cả về vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất và công năng sinh hoạt lý tưởng.
Cùng chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng Lê Hồng Phong Hải Phòng bạn nhé !

Xem thêm 100 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhất tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 4m xuất hiện trên con phố tấp nập với ngoại thất ấn tượng ở cách bố trí các khoảng lấy sáng tại ban công các tầng đồng thời kiêm luôn vai trò tạo hình khối cho kiến trúc nhà lô phố 4 tầng. Chỉ với mặt tiền 4m nhưng các KTS TTG Interior đã thể hiện được toàn bộ ý tưởng cũng như đặc trưng vốn có của nhà ống hiện đại. Những mảng đá ốp màu chocolate cùng những ô kính lớn nhỏ làm cho kiến trúc mặt tiền trở nên thu hút từ mọi góc view. Mái nhà thiết kế dạng thanh nan đón nắng làm sáng lên khoảng cây xanh phía dưới tạo nên nguồn sinh khí tốt lành cho ngôi nhà phố mặt tiền 4m. Thiết kế nhà lô phố 4 tầng với kiến trúc hiện đại đơn giản hình thành từ những khối hình học vuông vức nhưng với cách phối hợp khéo léo và linh động tạo nên sự uyển chuyển và duyên dáng cho ngôi nhà phố thêm cuốn hút. Phối màu cho mặt tiền hài hòa và sang trọng thu hút mọi ánh nhìn khi ngang qua nơi công trình ngự trị. Dấu ấn nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 7m là kết quả và tâm huyết của các KTS TTG Interior mang tới cho gia chủ công trình nhà ở hoàn mỹ cả về vẻ đẹp kiến trúc ngoại thất và công năng sinh hoạt lý tưởng. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng Lê Hồng Phong Hải Phòng bạn nhé !Thiết kế nhà phố 4 tầng, Lê Hồng Phong

Bài viết liên quan: SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES MARINA

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
1900.57.57.00