Tìm hiểu dịch vụ thiết kế thi công Hải Phòng chất lượng nhất

Hiện nay, dịch vụ thiết kế thi công Hải Phòng đang được rất nhiều gia chủ quan tâm. Tuy nhiên, để đảm nhận dự án thi công và thiết kế trọn gói, các công ty thường phải có tiềm lực mạnh, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Do đó, quá trình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị nhà thầu đồng hành cùng các gia chủ tại Hải Phòng thường khá gian truân. Để quý gia chủ có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình, cùng TTG INTERIOR tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế thi công nhà phố
Thiết kế thi công nhà phố 4 tầng hiện đại

Xu hướng thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng hiện nay

Hải Phòng là thành phố ven biển, có điều kiện thuận lợi cho giao lưu, giao thương trong nước và quốc tế. Vị trí địa lý này đã thu hút đông đảo người dân từ các địa phương khác đến Hải Phòng sinh sống và phát triển kinh tế. Với sự gia tăng đáng kể của dân số, nhu cầu về chỗ ăn, chỗ ở, sinh hoạt tại đây ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu xây dựng nhà ở, thiết kế thi công Hải Phòng.

Xem thêm: Thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng chuyên nghiệp

Xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói
Xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói được các gia chủ tại Hải Phòng hưởng ứng nhiệt tình

Hiện nay, tại Hải Phòng, xu hướng thiết kế thi công nhà trọn gói đang ngày càng được ưa chuộng. Điều này là do chủ nhà thường rất bận rộn và không có đủ thời gian để quản lý và điều hành công trình xây dựng. Dịch vụ thiết kế thi công Hải Phòng trọn gói được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những chủ đầu tư đang tìm kiếm sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và trong quá trình xây dựng nhà ở.

Phối cảnh công trình nhà phố
Phối cảnh công trình nhà phố hiện đại

Thay vì phải tự mình lựa chọn và quản lý từng hạng mục như thiết kế, lựa chọn vật liệu, tìm kiếm nhà thầu, quản lý tiến độ, kiểm tra chất lượng,… chủ đầu tư chỉ cần liên hệ với một đơn vị thiết kế thi công trọn gói và đặt niềm tin vào họ. Các đơn vị này sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng, từ khâu thiết kế ban đầu cho đến hoàn thiện công trình.

Xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói
Xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói được đánh giá là rất hợp lý đối với thị trường Hải Phòng, giúp giảm bớt gánh nặng công việc và trách nhiệm cho chủ đầu tư

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói cũng đem lại sự chuyên nghiệp, đồng bộ và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, việc có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhận công việc cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Vì vậy, xu hướng thiết kế thi công Hải Phòng trọn gói đang được chủ đầu tư ưa chuộng trong thời điểm hiện nay.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ hiện đại

So sánh ưu nhược điểm của việc tự thi công nhà ở và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Nhiều gia chủ thường đặt câu hỏi liệu nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất Hải Phòng trọn gói hay chỉ chọn một công đoạn trong quá trình đó. Mặc dù quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng gia chủ. Tuy nhiên, dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói mà bạn có thể tham khảo:

Thi công trọn gói nhà phố mặt tiền 5m
Thi công trọn gói nhà phố mặt tiền 5m cho gia chủ

Về thời gian

Nếu tự mình đứng ra nắm chính việc thiết kế thi công Hải Phòng, gia chủ phải lựa chọn rất nhiều loại vật liệu như: cát, đá, sơn, đồ nội thất, cũng như tìm kiếm nhà thầu và thợ thi công. Đối với những người bận rộn, đôi khi việc tự mình ôm hết những đầu việc này là không thể. 

Dịch vụ thiết kế thi công Hải Phòng uy tín, tiện lợi
Nếu gia chủ tự mình thiết kế và thi công thì tiến độ công trình sẽ bị kéo dài thêm rất nhiều

Trái lại, khi thuê một nhà thầu trọn gói thiết kế thi công Hải Phòng, đơn vị đó sẽ đảm nhận toàn bộ các hạng mục này. Lúc này, các chủ đầu tư, chủ nhà chỉ phải làm việc với một bên duy nhất. Công việc sẽ được bên nhà thầu tiến hành một cách đồng bộ, thống nhất, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Về chi phí

Tiết kiệm chi phí là một trong những lợi ích nổi bật của việc thuê đơn vị thiết kế thi công Hải Phòng trọn gói. Nếu không sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ phải tự thực hiện tất cả các công việc liên quan. Tuy nhiên, có những hạng mục bạn không thể tự đảm nhận và có thể dẫn đến sai sót trong quá trình thi công. Điều này gây tăng chi phí cho việc sửa chữa, thi công lại.

Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp gia chủ kiểm soát chi phí
Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp gia chủ kiểm soát chi phí một cách hiệu quả

Về thẩm mỹ

Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công Hải Phòng chuyên nghiệp giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình sau khi hoàn thiện. Đơn vị thi công nhà trọn gói thường có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra phương án thiết kế công năng, bố trí mặt bằng, lựa chọn vật liệu, màu sắc, kiến trúc nội ngoại thất và các chi tiết trang trí phù hợp với phong cách và sở thích của khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp cũng đảm bảo tính nhất quán và đồng bộ trong quá trình xây dựng từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện

Các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ sẽ được thực hiện theo đúng hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt. Đơn vị sẽ quản lý và giám sát công trình một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ thi công, kiểm tra chất lượng vật liệu và đội ngũ thợ xây dựng, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

Không gian phòng ngủ sang trọng
Không gian phòng ngủ sang trọng, đầy đủ tiện nghi

Yếu tố kỹ thuật

Nội dung về chất lượng và kỹ thuật được thể hiện rõ trong hồ sơ thiết kế, đơn vị thi công nhà trọn gói có trách nhiệm đảm bảo các yêu cầu này. Tuy nhiên, trong trường hợp gia chủ chỉ thuê dịch vụ thiết kế, nếu đối tác thi công không có đủ kinh nghiệm hoặc không hiểu bản chi tiết kỹ thuật cũng như bố trí công năng của mặt bằng, có thể dẫn đến kết quả xây dựng không tương thích với bản thiết kế ban đầu. 

Lên bản vẽ thiết kế và tiến hành thi công nên sẽ đảm bảo tuyệt đối về vấn đề kỹ thuật của công trình
Đơn vị nhà thầu trọn gói là bên trực tiếp lên bản vẽ thiết kế và tiến hành thi công nên sẽ đảm bảo tuyệt đối về vấn đề kỹ thuật của công trình xây dựng

Tuy nhiên, khi làm việc với một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, họ sẽ có hiểu rõ hơn về công trình. Ngay từ khi đưa ra phương án công năng, họ đã hình dung và tính toán để đảm bảo tính kỹ thuật cho ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách
Thiết kế thi công nội thất phòng khách đạt chuẩn

Thiết kế thi công Hải Phòng gồm những công việc gì?

Để gia chủ có thể nắm rõ quy trình và tiến độ làm việc của công ty thiết kế thi công nhà tại Hải Phòng trọn gói, việc hiểu rõ các hạng mục của dịch vụ là cực kỳ quan trọng. Điều này cũng giúp chủ nhà có thể giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng.

Khảo sát thực tế đất xây dựng

Trước khi bắt đầu quá trình thiết kế và thi công, bước đầu tiên là khảo sát công trình. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc, tính toán tổng diện tích của ngôi nhà, lên ý tưởng và đưa ra đánh giá tổng quan về những vấn đề cần được triển khai. 

Khảo sát thực tế là bước đầu tiên
Khảo sát thực tế là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất giúp bên nhà thầu hiểu rõ về vị trí đất cũng như ưu nhược điểm của khoảng đất xây dựng

Đồng thời, KTS cũng sẽ tìm hiểu mục đích thiết kế của gia chủ, liệu công trình sẽ được sử dụng để ở hay cho thuê, từ đó đưa ra phong cách thiết kế phù hợp. Sau khi hoàn tất các bước khảo sát sơ lược, đơn vị nhà thầu sẽ trao đổi với chủ nhà về sở thích, yêu cầu thực tế và nguồn kinh phí mà chủ nhà có thể đầu tư.

Lên phương án và xin cấp phép xây dựng

Thiết kế thi công Hải Phòng là quá trình bao gồm nhiều bước, trong đó có lên phương án và xin cấp phép xây dựng là một bước triển khai cực kỳ quan trọng. 

Bước đầu tiên là lên phương án thiết kế. Phương án thiết kế cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về công năng, tính thẩm mỹ, kỹ thuật và kinh tế. Ngoài ra, phương án thiết kế cũng phải tuân thủ các quy định, chuẩn mực và quy chuẩn kỹ thuật.

Sau khi hoàn thành phương án thiết kế, đơn vị nhà thầu sẽ xin cấp phép xây dựng
Sau khi hoàn thành phương án thiết kế, đơn vị nhà thầu sẽ xin cấp phép xây dựng từ các cơ quan có thẩm quyền

Thủ tục xin cấp phép xây dựng bao gồm việc nộp hồ sơ thiết kế và các giấy tờ liên quan, điền đầy đủ các thông tin cần thiết, đáp ứng đúng các quy định về diện tích, mức độ sử dụng đất, hệ số xây dựng,… Sau khi được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và đồng ý, đơn vị thiết kế sẽ nhận được giấy phép xây dựng, từ đó có thể tiến hành thi công công trình xây dựng.

Bắt đầu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và hoàn thiện hồ sơ

Tổng hợp từ các thông tin đã thu thập, kiến trúc sư và chuyên gia nội thất sẽ lên bản thiết kế sơ bộ, bao gồm thiết kế kiến trúc và nội thất. Bản thiết kế sơ bộ sẽ được gửi đến khách hàng, bao gồm mặt bằng bố trí công năng và không gian, kèm theo hình ảnh và tư liệu gợi ý để khách hàng tham khảo. Sau đó, khách hàng sẽ đưa ý kiến của mình để kiến trúc sư tiến hành chỉnh sửa. Khi ý tưởng chủ đạo đã phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu của chủ nhà sẽ tiến hành thiết kế chi tiết.

KTS sẽ dựa vào yêu cầu, sở thích của gia chủ
KTS sẽ dựa vào yêu cầu, sở thích của gia chủ để lên bản vẽ đầy đủ và chi tiết

Thiết kế kiến trúc nội thất cần phải đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tính tiện nghi, tạo không gian hài hòa và tương tác tốt với các chức năng sử dụng của công trình. Ngoài ra, thiết kế kiến trúc nội thất cũng cần phải tuân thủ các quy định, chuẩn mực và đáp ứng các yêu cầu về an toàn, vệ sinh và môi trường.

Hồ sơ hoàn thiện bao gồm các tài liệu như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, bản vẽ điện nước, hồ sơ kết cấu,… Hồ sơ hoàn thiện là căn cứ để đơn vị thi công triển khai công tác xây dựng, đồng thời là bản ghi chép đầy đủ về quá trình thi công và hoàn thiện công trình xây dựng.

Bản vẽ càng chi tiết, càng rõ ràng thì kết quả công trình sau khi hoàn thiện sẽ càng chất lượng
Bản vẽ càng chi tiết, càng rõ ràng thì kết quả công trình sau khi hoàn thiện sẽ càng chất lượng và đảm bảo yếu tố kỹ thuật cao

Chốt phương án và lên dự toán chi phí

Bản thiết kế sau khi đã được điều chỉnh phù hợp với mong muốn của gia chủ cũng như đáp ứng tính khả thi của dự án, hai bên sẽ đi đến bước chốt phương án triển khai. Tiếp đó, bộ phận dự toán báo giá của đơn vị nhà thầu thiết kế thi công Hải Phòng sẽ dựa trên thiết kế đã được hai bên thông qua để lên dự toán chi tiết các hạng mục.

Lên dự toán chi phí là bước vô cùng quan trọng
Lên dự toán chi phí là bước vô cùng quan trọng giúp gia chủ nắm rõ các khoản tiền cần chi trả cho công trình xây dựng của mình

Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục và đơn giá thực tế của các vật liệu thi công như gỗ, kính, đá,… Từ hồ sơ dự toán này, khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá cả, tùy thuộc vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

Thi công hoàn thiện công trình

Thi công bao gồm các công đoạn như: đào móng, xây dựng kết cấu, lắp đặt hệ thống điện nước, hoàn thiện nội thất, và các hạng mục khác liên quan. Công tác thi công cần tuân thủ quy định về an toàn lao động, bảo vệ môi trường, kiểm tra chất lượng và theo dõi tiến độ.

Quá trình thi công cần bám sát bản vẽ
Quá trình thi công cần bám sát bản vẽ cũng như những yêu cầu, cam kết đã được hai bên nhất trí trong hợp đồng

Sau khi công trình hoàn thành, công tác kiểm tra và nghiệm thu sẽ được tiến hành để đảm bảo chất lượng dựa theo thiết kế đã đề ra. Các khuyết điểm, hư hỏng, sai sót sẽ được phát hiện, điều chỉnh và sửa chữa trước khi công trình được bàn giao.

Kinh nghiệm thiết kế thi công Hải Phòng cho từng loại hình nhà ở

Thiết kế và thi công nhà ở ở Hải Phòng cần được đưa ra cân nhắc kỹ lưỡng để đáp ứng được các nhu cầu và điều kiện cụ thể. Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế và thi công Hải Phòng cho từng loại hình nhà ở khác nhau:

Thi công xây dựng nhà cấp 4

Nhà cấp 4 thường hạn chế về diện tích, do đó, cần thiết kế và thi công, bày trí nội thất sao cho tận dụng tối đa không gian. Nên lựa chọn gam màu sáng cho ngoại thất là kinh nghiệm đầu tiên mà các gia chủ cần lưu ý. Hiện nay, các gam màu như trắng, vàng, kem… đang được ưa chuộng sử dụng cho nhà cấp 4.

Những màu sắc tươi sáng sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp hài hòa
Những màu sắc tươi sáng sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp hài hòa và thoáng mát, tạo cảm giác rộng rãi làm cho diện tích nhà trông lớn hơn

Bạn cũng có thể kết hợp với những gam màu sáng và nổi bật hơn như cam, đỏ, xanh lam… Cách phối màu này sẽ làm cho ngôi nhà cấp 4 không hề đơn điệu, nhàm chán mà còn có điểm nhấn riêng, tạo nên sự mới mẻ và thu hút. Nếu gặp trở ngại trong việc tìm kiếm màu sắc phù hợp, các gia chủ có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế thi công Hải Phòng chuyên nghiệp.

Nội thất phòng ngủ hiện đại
Nội thất phòng ngủ hiện đại cho ngôi nhà phố diện tích nhỏ

Việc lựa chọn và sử dụng đồ nội thất đơn giản và hiện đại cũng là một điều cần lưu ý đối với nhà cấp 4. Vì diện tích của ngôi nhà thường hạn chế, những mẫu đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản được sắp xếp một cách khoa học sẽ giúp không gian trong nhà trở nên rộng rãi hơn.

Tận dụng không gian một cách hợp lý khi thiết kế thi công Hải Phòng
Tận dụng không gian một cách hợp lý là yêu cầu cơ bản trong việc thiết kế và thi công nội thất nhà cấp 4

Đối với nhà cấp 4, việc bố trí cửa sổ là vô cùng quan trọng. Sử dụng kính cường lực cho các ô cửa sổ ở những vị trí hợp lý sẽ giúp tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn đảm bảo không gian trong nhà luôn luôn thoáng mát, sạch sẽ.

Thiết kế thi công nhà phố cao cấp trọn gói

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và phong cách sống của mình, gia chủ có thể lựa chọn ý tưởng kiến trúc, nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình. Có nhiều phong cách khác nhau, bao gồm phong cách hiện đại mang đến sự trẻ trung; phong cách cổ điển sang trọng hướng đến sự tiện nghi và đẳng cấp; phong cách tân cổ điển hòa quyện giữa không gian cổ điển và hiện đại,…

Từng không gian nội thất nhà phố sẽ là những “chiếc gương soi”
Từng không gian nội thất nhà phố sẽ là những “chiếc gương soi” thể hiện trọn vẹn phong cách, cá tính của gia chủ

Sau khi đã xác định rõ phong cách thiết kế thi công Hải Phòng phù hợp, cần xem xét và tiến hành phân chia không gian sử dụng. Cụ thể như diện tích, vị trí, số lượng và công năng sử dụng của từng phòng, những không gian cần có trong nhà như phòng thờ, nhà để xe, sân phơi. Ngoài ra, gia chủ cần xem xét đến những thay đổi có thể phát sinh trong tương lai, ví dụ như gia đình có thêm thành viên mới.

Việc xem xét, bố trí kỹ lưỡng công năng cho từng khu vực sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho ngôi nhà
Việc xem xét, bố trí kỹ lưỡng công năng cho từng khu vực sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho ngôi nhà sau khi hoàn thiện

Khi làm việc với KTS thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng, cần cung cấp chi tiết về sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng, ý tưởng thiết kế và các vấn đề liên quan đến phong thủy. Mọi ý tưởng và gu thẩm mỹ của bạn sẽ được KTS ghi nhận, hỗ trợ tư vấn để đưa ra phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất, tạo ra một công trình đáp ứng đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ và tiện ích.

Kinh nghiệm thi công nhà phố 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 2 mặt tiền cần có một dáng vẻ bắt mắt và ấn tượng. Việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp là rất quan trọng, giúp ngôi nhà tránh bị hoà lẫn với các công trình lân cận. 

Nhà phố 2 mặt tiền đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa công năng và diện tích
Nhà phố 2 mặt tiền đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ, đòi hỏi chuyên môn cao và ý tưởng thiết kế đột phá từ các KTS thiết kế thi công Hải Phòng

Trong việc chọn tông màu, nên ưu tiên các màu sắc tươi sáng nhưng vẫn sang trọng cho ngoại thất, giúp công trình nổi bật và không bị đơn điệu. Với nội thất, gia chủ có thể sử dụng các màu sắc yêu thích hoặc lựa chọn gam hợp mệnh theo phong thủy để tạo điểm nhấn cho nội thất của ngôi nhà.

Các ngôi nhà phố 2 mặt tiền thường có nhiều phương án
Các ngôi nhà phố 2 mặt tiền thường có nhiều phương án bày trí nội thất bên trong với đa dạng phong cách khác nhau

Hầu hết các mẫu nhà phố đẹp 2 mặt tiền thường sử dụng tầng lửng và tầng trệt để làm khu vực kinh doanh. Các tầng trên sẽ được dành cho không gian sinh hoạt riêng tư của gia đình. Vì vậy, thiết kế của tầng trệt thường được thiết kế thông thoáng hơn với nhiều ô cửa lớn.

Thi công xây dựng Hải Phòng biệt thự cao cấp

Các công trình lớn như biệt thự cao cấp yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và kỹ thuật
Các công trình lớn như biệt thự cao cấp yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và kỹ thuật trong quá trình thiết kế thi công Hải Phòng

Xây dựng biệt thự là dự án lớn, một sai sót nhỏ trong quy trình thi công có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình. Để xây dựng một căn biệt thự hoàn hảo, cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Quan tâm đến yếu tố phong thủy trong thiết kế và xây dựng biệt thự. Cần thiết kế các không gian sao cho phù hợp với bản mệnh của gia chủ nhằm mang lại vượng khí cho gia đình.
  • Khảo sát địa hình trước khi xây dựng biệt thự để đưa ra các nhận định chính xác về phương pháp thi công, phong cách thiết kế và dự trù kinh phí phù hợp.
  • Lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự đơn giản luôn là lựa chọn an toàn và hoàn hảo, đặc biệt khi nguồn ngân sách có hạn. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn dễ dàng cải tạo và làm mới khi cần.
  • Lựa chọn vật liệu thi công có chất lượng tốt, phù hợp với kiến trúc và đặc điểm khu vực nơi xây dựng để đảm bảo độ bền đẹp và giá thành hợp lý, nâng cao giá trị của căn biệt thự.
Lựa chọn công ty thiết kế thi công Hải Phòng chuyên nghiệp
Lựa chọn công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ góp phần mang đến không gian biệt thự đẳng cấp, độc đáo cho gia chủ

Xây dựng biệt thự là một công trình phức tạp, tốn kém chi phí và yêu cầu tính chuẩn xác cao, do đó, lựa chọn đơn vị uy tín là vô cùng quan trọng. Gia chủ cần cẩn trọng và chọn công ty thiết kế thi công Hải Phòng trọn gói để đảm bảo tính chuẩn xác trong tính toán và giảm bớt các trở ngại trong quá trình thi công.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách
Thiết kế thi công nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế thi công kiến trúc và nội thất các cơ sở kinh doanh

Việc thiết kế và thi công các cơ sở kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, spa luôn yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và công năng. Điều này đòi hỏi các chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thi công Hải Phòng phải nghiên cứu một cách tỉ mỉ trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế, thi công xây dựng. 

Phong cách thiết kế của cơ sở kinh doanh
Phong cách thiết kế của cơ sở kinh doanh cần phải phù hợp với thương hiệu

Theo đó, các cơ sở kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, spa làm đẹp thường yêu cầu không gian mở để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Do đó, việc thiết kế thi công Hải Phòng sao cho tối ưu hóa không gian sử dụng, bố trí hợp lý các khu vực công cộng và khu vực riêng tư là rất quan trọng.

Việc lựa chọn màu sắc, vật liệu, đồ nội thất  trang trí phải thể hiện đúng phong cách và giá trị của doanh nghiệp
Việc lựa chọn màu sắc, vật liệu, đồ nội thất  trang trí phải thể hiện đúng phong cách và giá trị của doanh nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu

Các gia chủ cũng cần lựa chọn các vật liệu và công nghệ xây dựng phù hợp với tính năng, yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của cơ sở kinh doanh. Ví dụ như sàn gỗ, đèn led, cửa kính, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh và các thiết bị công nghệ tiên tiến có thể được tích hợp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế thi công Hải Phòng nổi tiếng nhất hiện nay

Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết lựa chọn công ty thiết kế nào tại Hải Phòng để đảm nhận dự án của mình, đừng bỏ qua TTG INTERIOR. Chúng tôi được biết đến là công ty thiết kế thi công Hải Phòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Tất tần tật về giá thiết kế xây dựng tại Hải Phòng

TTG INTERIOR luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho chủ đầu tư những mẫu thiết kế đẹp
Dịch vụ thiết kế thi công Hải Phòng – TTG INTERIOR luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho chủ đầu tư những mẫu thiết kế đẹp và đầy đủ công năng

Không chỉ được biết đến là công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hải Phòng, TTG INTERIOR còn kiêm luôn việc thi công, xây dựng trọn gói. Với đội ngũ thợ có trình độ tay nghề cao, tác phong làm việc đầy trách nhiệm, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn một công trình chất lượng, trọn vẹn nhất.

Gói dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói của chúng tôi đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích và lựa chọn. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, mong muốn của bản thân, các KTS tại TTG INTERIOR sẽ phác vẽ nên không gian sống mơ ước của bạn. Sau khi bản vẽ được chấp thuận, dự án sẽ ngay lập tức đi vào thi công và hoàn thiện. 

Dịch vụ thi công trọn gói tại TTG INTERIOR giúp chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức
Dịch vụ thiết kế thi công Hải Phòng trọn gói tại TTG INTERIOR giúp chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức, hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn

Sau khi dự án được bàn giao, ngôi nhà của bạn sẽ được cam kết bảo hành theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ thi công của TTG INTERIOR sẽ định kỳ kiểm tra và bảo trì tận nơi, đảm bảo sự hoạt động ổn định và tối ưu của công trình.

Báo giá thiết kế thi công Hải Phòng

Quý khách hàng khi đến với TTG INTERIOR sẽ được trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng với chất lượng hoàn hảo nhất. Mức giá thiết kế và thi công của chúng tôi cũng rất phù hợp và cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. 

Chi phí thiết kế thi công Hải Phòng
Chi phí thiết kế thi công Hải Phòng với mỗi dự án, công trình là khác nhau

Bảng giá thiết kế thi công Hải Phòng trọn gói hiện nay sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô dự án, thời hạn thi công,… để đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá chính xác nhất cho công trình của mình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến TTG INTERIOR qua hotline 0919.408.685 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí. 

Lời kết

Trên đây là những gợi ý giúp bạn tìm kiếm một công ty thiết kế thi công Hải Phòng uy tín. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, TTG INTERIOR là đơn vị thiết kế nội thất xây dựng không nên bỏ qua. Chúng tôi cam kết đem đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685