Thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng chuyên nghiệp

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp theo ý muốn thì việc tìm ra một đội ngũ thiết kế thi công nhà trọn gói rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ngôi nhà mà bạn mong muốn. Tuy nhiên đối với thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng thì bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề ấy, với kinh nghiệm lâu năm thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng sẽ giúp bạn có được ngôi nhà mà bạn mong ước. Để hiểu rõ hơn thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nhà Hải Phòng - Thiết kế nhà đẹp Hải Phòng
Thiết kế kiến trúc nhà phố Hải Phòng

b 1

Giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng của TTG Interior

Hiện nay nhu cầu thiết kế thi công nhà trọn gói ngày càng tăng, nhưng kèm theo đó là nỗi lo của khách hàng về vấn đề chất lượng của đơn vị thiết kế, thi công cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành, dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng của mình, TTG Interior tự tin đảm bảo tất cả những tiêu chí mà khách hàng yêu cầu và mong muốn.

d1

Xây nhà trọn gói với chi phí thiết kế, thi công tốt nhất, phù hợp nhất để khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một ngôi nhà đáng mơ ước. Hãy xem chặng đường 12 năm hình thành và phát triển của dịch vụ của TTG Interior để tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng của TTG Interior nhé!

Thiết kế nhà Hải Phòng - Thiết kế nhà đẹp Hải Phòng

 • Năm 2010: Đánh dấu sự ra đời cảu công ty CP Xây Dựng và Thương Mại Hưng Vượng với vai trò là tổng thầu xây dựng các dự án.
 • Năm 2016: Thành lập showroom nội thất hoàn thiện Vĩnh An, một bước chuyển mình từ tổng thầu xây dựng sang tổng thầu thiết kê, xây dựng và thi công nội ngoại thất.
 • Năm 2017: Thành lập xưởng sản xuất nội thất Vĩnh An với quy mô và trang thiết bị sản xuất hiện đại, đánh dấu vị trí và dấu ấn của công ty trên thị trường miền duyên hải Bắc Bộ.
 • Năm 2019: Thành lập công ty cổ phần thiết kế và thi công nội thất TTG, Showroom tại 60 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng là nhà phân phối chính thức của thương hiệu HMH, đồng thời thành công trong việc định hướng khách hàng sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Đồng thời xây dựng xưởng nội thất TTG tại Mạc Đăng Doanh với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công tay nghề cao với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, đem lại dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.
 • Năm 2020: Công ty cổ phần nội thất và xây dựng TTG cùng showroom TTG Interior.
 • Tháng 5/2020, khai trương showroom TTG Interior Quảng Ninh.
 • Năm 2021: Khai trương showroom TTG Interior tại Hà Nội

 Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm (Nguồn: ttginterior.com)

 Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm (Nguồn: ttginterior.com)

Quy trình thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng của TTG Interior

Thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng là một dịch vụ được quan tâm rất nhiều ở thời điểm hiện nay. Hãy tìm hiểu xem quy trình thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng gồm những bước nào nhé.

 • Bước 1: Lên kế hoạch xây dựng

Lập một kế hoạch xây dựng rõ ràng có thể khiến chủ ngôi nhà có thể nắm bắt được quy trình và thời gian mà đội thi công đang thực hiện ngôi nhà. Tính toán được những vấn đề phát sinh và để đảm bảo đúng thời gian thi công và xây dựng đúng như mong muốn. Tuy nhiên ở bước này khách hàng sẽ phải cung cấp những giấy tờ và số liệu cần thiết để đội ngũ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng có thể dễ dàng hơn trong việc lên bản thảo và lập kế hoạch.

 Ảnh sơ đồ thiết kế nhà 

 Ảnh sơ đồ thiết kế nhà 

 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng

Sau khi thỏa thuận về kế hoạch xây dựng, đội thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng sẽ đến trực tiếp để kiểm tra và khảo sát đất đai. Tính toán hướng nhà, sân vườn để cảnh quan ngôi nhà được hài hòa. Bên cạnh đó đội thi công sẽ khảo sát địa chất để thi công móng nhà thích hợp nhất, tránh các rủi ro về sau có thể xảy ra.

Ngoài ra đội thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng của TTG Interior sẽ tìm hiểu về thông tin của gia đình, công việc hay phong tục tập quán của gia chủ để có thể xây dựng nên một căn nhà hoàn toàn phù hợp với sở thích và nhu cầu của mỗi thành viên.

Nhà chị Hằng tại Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng trong quá trình thi công

 • Bước 3: Tính toán chi phí

Sau khi khảo sát mặt bằng sẽ xây dựng ngôi nhà, đội thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng sẽ phân tích, đưa ra những phương án thích hợp để từ đó đưa ra dự toán chi phí cho ngôi nhà. Chi phí xây dựng sẽ được căn cứ theo: móng, số tầng, mái, diện tích, vị trí xây dựng,vật liệu xây dựng, nội thất…tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. 

Nhà chị Hằng tại Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng trong quá trình thi công

 • Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi gia chủ đã đồng ý với phương án và chi phí, tổng thầu xây dựng TTG Interior sẽ soạn thảo hợp đồng, các giấy tờ liên quan và tiến hành ký hợp đồng với gia chủ.

 • Bước 5: Xin giấy cấp phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng xong, TTG Interior sẽ tiến hành hoàn thiện những mục yêu cầu xin giấy cấp phép xây dựng nhà ở.

 • Bước 6: Thi công hoàn thiện

Công tác thi công sẽ được diễn ra ở hai hạng mục là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Đảm bảo những yếu tố về tiếng ồn, giảm ô nhiễm môi trường,… Đội ngũ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn từ khâu chuẩn bị vật liệu xây dựng như xi măng, gạch đá, cát, thép,… Chuẩn bị máy móc, điện lực, nhân lực cho quá trình thi công,… Kiến trúc sư và kỹ sư sẽ giám sát kỹ càng quá trình thực hiện từ những bước nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng, cũng như tiến độ thi công trong hợp đồng.

thiết kế thi công nhà trọn gói hải phòng

Thi công hoàn thiện nhà

 • Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán hợp đồng và bảo hành cho chủ nhà

Sau khi đã hoàn thành xây dựng, đội ngũ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng sẽ bàn giao nhà để chủ nhà có thể nghiệm thu, nếu công trình có nhiều thay đổi hoặc sai sót so với hợp đồng ban đầu, TTG Interior sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm. Sau đó chủ nhà và công ty sẽ lập biên bản nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

thiết kế thi công nhà trọn gói hải phòng
Mẫu nhà đẹp của dịch vụ thiết kế nhà Hải Phòng (Nguồn: ttginterior.com)

Bảng giá thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng TTG Interior

Đến với TTG Interior, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng cực kỳ chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó mức giá cũng cực kỳ phù hợp và cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Bảng giá thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng TTG Interior
Bảng giá thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng TTG Interior

Hiện nay, bảng giá thiết kế thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: quy mô dự án, thời hạn thi công, chất lượng cơ sở vật liệu… Do đó, sẽ cho ra nhiều mức giá linh hoạt và phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Để biết rõ hơn về bảng giá cụ thể, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE : 1900.57.57.00

Một số dự án thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng tại TTG Interior

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm cùng đội tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng mọi lúc, đội ngũ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng TTG Interior chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy xem một số dự án của TTG Interior nhé!

Thiết kế thi công biệt thự nhà chú Thường – Mê Linh Hải Phòng

thiết kế thi công nhà trọn gói hải phòng
Phòng khách sang trọng, tinh tế (Nguồn: ttginterior.com)

Nhắc đến sự sang trọng và đẳng cấp, ta thường nghĩ đến màu nâu của gỗ, của nội thất trong ngôi nhà, đây cũng là màu được rất nhiều khách hàng ưa thích. Với mỗi ngôi nhà, các KTS đã đa dạng biến tấu theo nhu cầu của chủ nhà nhưng vẫn đáp ứng được vẻ sang trọng và hiện đại.

thiết kế thi công nhà trọn gói hải phòng
Phòng bếp được bố trí hài hòa

Thiết kế bếp chữ I thay vì bếp chữ L, giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Các tiện ích được áp dụng triệt để với việc thiết kế thêm 1 bàn đảo để làm bếp nấu nướng và bàn ăn nhẹ trong gia đình. Việc nấu ăn trở nên nhanh chóng tiện ích hơn với những ứng dụng của thiết bị bếp Malloca.

thiết kế thi công nhà trọn gói hải phòng
Bàn ăn cạnh phòng khách để giữ được sự ấm cúng

Thiết kế thi công nội thất nhà Chị Lan tại Phố Lê Lợi Hải Phòng

Vẫn như thường lệ thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua một chút về diện tích căn nhà này. Đây là một căn nhà có diện tích là 30m² với chiều rộng chỉ 4m và chiều sâu là 7.5m, thế nếu biết cách tận dụng tối đa không gian và cách bài trí nội thất  thì chúng ta sẽ cảm thấy được ngôi nhà này rất rộng.
thiết kế thi công nhà trọn gói hải phòng
Phòng khách “nhỏ” mà có “võ”
Chủ nhà đã bố trí một bộ sofa rất rộng ở giữa, được thiết kế bởi thương hiệu AConcept đến từ Đan Mạch. Đặc biệt là căn nhà được tích hợp một hệ thống đèn thông minh điều khiển bằng giọng nói hoặc bảng điều khiển.
thiết kế thi công nhà trọn gói hải phòng
Phòng ăn trang nhã
thiết kế thi công nhà trọn gói hải phòng
Phòng ngủ Master

Bước lên tầng 3 sẽ là phòng ngủ master. Phòng ngủ trong đây khá rộng rãi. Giường trong phòng cũng được thiết kế bởi AConcept mà lúc nãy TTG Interior vừa giới thiệu.

Đây chỉ là một số ít trong rất nhiều những dự án do đội ngũ thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng TTG Interior đã thực hiện và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Mong rằng qua bài viết trên các bạn sẽ biết đến nơi để gửi gắm sự tin tưởng và kỳ vọng của mình về mái ấm tương lai. Chúng tôi – đội ngũ tư vấn thiết kế thi công nhà trọn gói Hải Phòng sẽ luôn đồng hành cùng gia đình bạn. 

Địa chỉ và thông tin liên lạc: Hiện có 2 showroom tại Hải Phòng

Showroom 1:

 • Địa chỉ: Số 08 Đường 02 Khu Đô Thị Waterfront City, Lê Chân, Hải Phòng
 • SĐT: 1900.57.57.00

Showroom 2:

 • Địa chỉ: Số 60 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • SĐT: 0911.65.99.00

Vẫn như thường lệ thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua một chút về diện tích căn nhà này. Đây là một căn nhà có diện tích là 30m² với chiều rộng chỉ 4m và chiều sâu là 7.5m, thế nếu biết cách tận dụng tối đa không gian và cách bài trí nội thất  thì chúng ta sẽ cảm thấy được ngôi nhà này rất rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685