Top 10 tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương uy tín 2023

Tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương uy tín hiện được nhiều chủ đầu tư có ý định cư trú và kinh doanh tại khu vực này quan tâm. Tổng thầu thiết kế và thi công miền Bắc sẽ giúp chủ đầu tư sáng tạo nên không gian sống theo mong muốn, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng là gì?

Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng là khái niệm được nhiều người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng biết đến. Khái niệm và các vấn đề xung quanh tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng đều được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật.

Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng sẽ ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư để nhận thầu thiết kế và thi công dự án. Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng sẽ làm những phần việc nằm trong quy mô của dự án, bao gồm tư vấn thiết kế, khảo sát thực tế để lên bản vẽ, lựa chọn nội thất…

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất
Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà theo ý muốn.

Việc thuê tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương nói riêng và các khu vực khác nói chung sẽ mang lại một số lợi ích sau cho chủ đầu tư:

  • Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng sẽ lên chi phí tổng thể từ đầu cho chủ đầu tư tham khảo, từ đó sẽ điều chỉnh phù hợp với nhu cầu thực tế và ngân sách của chủ đầu tư.
  • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, giảm bớt gánh nặng về tiền bạc.
  • Tổng thầu thiết kế và thi công sẽ chịu trách nhiệm bảo hành toàn bộ công trình cho chủ đầu tư, từ thẩm mỹ cho tới công năng sử dụng đến khả năng vận hành.

Top 10 tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương uy tín 2023

Công trình kiến trúc dù có quy mô lớn hay hình khối độc đáo, phong cách hiện đại nhưng nếu phần trang trí nội thất, thiết kế không gian bên trong không tiện ích, không đảm bảo công năng sử dụng và độ thẩm mỹ không hài hòa thì công trình đó cũng được xem là chưa hoàn thiện. Vì vậy việc thiết kế và thi công nội thất là vô cùng quan trọng của mỗi công trình.

Dưới đây là Top 10 tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương uy tín nhất 2023, mời chủ đầu tư tham khảo:

TTG Interior – Tổng thầu thi công nội thất tại Hải Dương

TTG Interior là tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương đáp ứng được hầu hết mong muốn của khách hàng. Khi lựa chọn tổng thầu thiết kế và thi công nội thất TTG Interior, đơn vị sẽ đem đến cho chủ đầu tư các dịch vụ thiết kế nội thất tại Hải Dương đẹp, chất lượng như mong muốn.

Trải qua nhiều năm hoạt động, tổng thầu thiết kế và thi công nội thất TTG Interior luôn chú trọng, quan tâm tới việc phát triển cũng như lên ý tưởng độc đáo, đẹp cho công trình xây dựng. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của tổng thầu TTG Interior được chia làm ba hạng mục chính, đó là Thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất và cuối cùng là tổng thầu thiết kế xây dựng. Những yếu tố này chắc chắn sẽ mang đến giải pháp nội thất tổng thể cho ngôi nhà, nơi làm việc hay kinh doanh của bạn.

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất TTG Interior
Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất TTG Interior sẽ đem đến cho chủ đầu tư các dịch vụ hoàn hảo

Tổng thầu TTG Interior cũng luôn cập nhật và đi đầu xu hướng, phong cách thịnh hành mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. TTG Interior đã thực hiện nhiều dự án tiêu biểu, ví dụ như thiết kế thi công nội thất, kiến trúc cho các công trình biệt thự, nhà liền kề, nhà phố, chung cư, quán cà phê, khách sạn, văn phòng,…

Đội ngũ nhân viên của TTG Interior
Đội ngũ nhân viên của TTG Interior có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương TTG Interior hứa hẹn sẽ là đơn vị mang đến cho chủ đầu tư những không gian sang trọng theo phong cách phù hợp; cung cấp, lắp đặt trang trí nội và ngoại thất văn phòng, nhà ở, biệt thự, showroom, khách sạn, nhà hàng…

Mọi thông tin chủ đầu tư có thể liên hệ qua Hotline: 091 940 86 85 của TTG Interior để được tư vấn thêm.

Tổng thầu thi công, thiết kế Nhà đẹp 365

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Nhà đẹp 365 là doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất; thi công xây dựng và nội thất; lắp đặt thiết bị trang trí nội, ngoại thất.

Đội ngũ nhân viên của tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Nhà đẹp 365 dày dặn kinh nghiệm, luôn tìm tòi nghiên cứu để mang lại phong cách và dấu ấn riêng cho từng ngôi nhà.

Địa chỉ tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Nhà đẹp 365 tại số 76 đường Nhữ Đình Hiền, phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Hải Dương uy tín
Nhà đẹp 365 là tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Hải Dương uy tín

Nội thất Hải Dương – AI home có uy tín

Tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương AI Home là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương AI Home luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp câu hỏi của khách hàng.

Tổng thầu thiết kế và thi công AI Home cũng luôn nắm bắt thị hiếu, gu thẩm mỹ của khách hàng để thổi hồn vào mỗi công trình, cẩn thận từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong quá trình thi công hoàn thiện. Chắc chắn AI Home sẽ làm chủ đầu tư hài lòng khi thiết kế và thi công nội thất tại Hải Dương.

Địa chỉ Tổng thầu thiết kế và thi công AI Home tại 688 Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tổng thầu thiết kế và thi công AI Home
Tổng thầu thiết kế và thi công AI Home luôn nắm bắt thị hiếu của khách hàng

Kiến trúc nội thất IDay

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất IDay có nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình nội thất biệt thự, nhà phố đến các công trình văn phòng, quán cà phê, hội trường,…

Địa chỉ Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất IDay tại đường Trần Khát Chân, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương và 112 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất IDay
Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất IDay là công ty uy tín tại Hải Dương

Kiến trúc Phố Vui

Một trong những tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương uy tín đó là Kiến Trúc Phố Vui. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp. Hỗ trợ giám sát thi công công trình chặt chẽ, đảm bảo đúng quy ddingj trong hợp đồng.

Giá thiết kế và thi công nội thất tại Kiến Trúc Phố Vui rất hợp lý, phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích của khách hàng. Địa chỉ tổng thầu thiết kế và thi công nội thất tại Kiến Trúc Phố Vui tại 85 Mạc Hiển Tích, phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

thiết kế và thi công nội thất tại Kiến Trúc Phố Vui
Mẫu thiết kế và thi công nội thất tại Kiến Trúc Phố Vui đẹp mắt

Siêu thị nội thất Quang Chức

Siêu thị Nội thất Quang Chức hiện có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Hải Dương toàn diện và chất lượng nhất.

Tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương Nội thất Quang Chức luôn chủ động trong mọi công đoạn, từ khâu khảo sát thực tế công trình cho tới tìm hiểu sở thích của mỗi thành viên trong gia đình đến tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế và nguyên vật liệu thi công phù hợp.

Địa chỉ Siêu thị Nội thất Quang Chức tại 158 Trường Chinh, phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói 
Siêu thị Nội thất Quang Chức có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Tổng thầu Home Pro

Home Pro là tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương uy tín, có đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và năng động, hệ thống máy móc thường xuyên được nâng cấp nên chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Home Pro luôn tôn trọng những mong muốn phát triển, nâng tầm cuộc sống của con người, vì vậy không gian sống của khách hàng sẽ là một triển lãm nghệ thuật thu hút mọi ánh nhìn.

Địa chỉ Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Home Pro tại 876-878 Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Hải Dương uy tín
Home Pro là tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Hải Dương uy tín

Kiến Trúc Lux House

Lux House là tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương uy tín, hoạt động và làm việc với phương châm “sẵn sàng phục vụ, tận tụy”.

Với mong muốn đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Lux House luôn đề cao sự sáng tạo, nghệ thuật và kỹ thuật, giúp khách hàng có được những công trình ưng ý nhất.

Địa chỉ tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Lux House có trụ sở tại 12/125 Lê Thanh Nghị, phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tổng thầu thiết kế thi công Hải Dương uy tín
Lux House luôn làm việc với phương châm “sẵn sàng phục vụ, tận tụy”

Tổng thầu Minh Hải Plaza

Minh Hải Plaza là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, thiết bị gia đình, văn phòng và trường học,…. Sau nhiều năm hoạt động tong lĩnh vực này, tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Hải Dương Minh Hải Plaza đã không ngừng phát triển, trở thành một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Dương và các tỉnh miền Bắc.

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Hải Dương Minh Hải Plaza có đa dạng mẫu mã sản phẩm, nguồn nhân lực dồi dào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Minh Hải Plaza tại Số 6 Ngô Quyền, phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất
Minh Hải Plaza là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất

Nội thất Thương Phú

Tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương Thương Phú cung cấp đa dạng sản phẩm với các thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng. Tổng thầu Nội thất Thương Phú luôn chú trọng tới chất lượng nên quá trình vận chuyển và lưu trữ luôn được chú trọng hàng đầu.

Với tiêu chí làm việc “Bừng sáng trong mọi không gian sống và làm việc” tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Thương Phú sẽ đem đến cho khách hàng nhiều mẫu nội thất đẹp với giá cả hợp lý.
Địa chỉ Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Thương Phú tại 278 đường Thanh Niên, phường Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Hải Dương
Các sản phẩm của Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất Thương Phú được nhiều khách hàng đánh giá cao

Một số mẫu thiết kế và thi công của TTG Interior

Dưới đây là một số mẫu thiết kế và thi công nội thất Hải Dương thịnh hành, do TTG Interior là đơn vị thực hiện, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn:

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại
Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại được TTG Interior chủ yếu tập trung vào bố cục sắp xếp để tối ưu công năng cho không gian.

 

Tổng thầu thiết kế thi công nội thất
Nội thất được TTG Interior sử dụng có kiểu dáng đơn giản, không quá rườm rà, kiểu cách nhưng không hề đơn điệu

 

Phòng ngủ phong cách hiện đại
Phòng ngủ phong cách hiện đại được sắp xếp gọn gàng, tạo nên sự thoải mái

Phòng khách phong cách tân cổ điển
Phòng khách phong cách Tân cổ điển được TTG Interior sử dụng tone màu be vô cùng trang nhã và thanh lịch.

 

Không gian phòng bếp tân cổ điển
Không gian phòng bếp Tân cổ điển được thiết kế sang trọng, lộng lẫy. Những chi tiết nhỏ nhất trong không gian phòng bếp đều toát lên được vẻ xa hoa và lộng lẫy

 

Tổng thầu thiết kế thi công Hải Dương TTG Interior
TTG Interior sử dụng nội thất gỗ tự nhiên phủ sơn màu sáng để căn phòng ngủ tân cổ điển được lộng lẫy hơn

Thiết kế phòng khách theo phong cách Luxury
Thiết kế phòng khách theo phong cách Luxury do TTG Interior thi công

Không gian phòng ăn phong cách Luxury
Không gian phòng ăn phong cách Luxury vô cùng tinh tế và sang trọng

 

Tổng thầu thiết kế thi công Hải Dương chuyên nghiệp
Style Industrial mới lạ, độc đáo do TTG Interior nhưng không kém phần tinh tế

Từ những mảnh ghép tưởng chừng như rời rạc, qua bàn tay tài hoa của kiến trúc sư TTG Interior, không gian sống được hòa quyện vào thiên nhiên rất độc đáo, đủ sức làm xiêu lòng mỗi người.

Trên đây là Top 10 tổng thầu thiết kế và thi công Hải Dương uy tín năm 2023. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu đang còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất, bạn có thể tham khảo TTG Interior nhé, chắc chắn TTG Interior sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685