Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Chọn hướng xây nhà luôn điều khiến nhiều người phân vân và cân nhắc kỹ trước khi xây nhà bởi hướng nhà có lên quan trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ. Nếu chọn được hướng tốt, gia chủ sẽ được phù trợ trong con đường làm ăn, công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ, gia đình hòa thuận, êm ấm. Ngược lại, chọn hướng nhà không hợp mệnh sẽ khiến gia chủ lận đận, vất vả nhiều hơn trên đường đời. Chính vì thế, trong chuyên mục này, TTG Interior sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?”, hướng nhà đẹp đối với những người sinh năm 1979 nhé!

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Tổng quan bản mệnh người sinh năm Kỷ Mùi

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Quẻ mệnh:  Nam và nữ đều là cung Chấn thuộc Đông tứ mệnh (Hành Mộc)
 • Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (ý nghĩa là lửa trên trời)

Nhìn chung, những người sinh năm Kỷ Mùi đều có cuộc sống nguyên tắc, kỷ luật, sống theo kế hoạch để lập ra từ trước. Dễ dàng nhận thấy họ là người sống lạc quan, độc lập, tuy nhiên, người sinh năm này lại không ít có niềm tin vào chính mình. Do đó, họ luôn cảm thấy hoang mang và sợ hãi trước những khó khăn trong cuộc đời.

Tuổi Kỷ Mùi yêu thích một cuộc sống đầy đủ, sung túc về mặt vật chất, họ có thể tự đáp ứng được nhu cầu sống của bản thân thay vì phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Thế nhưng với người này, gia đình được xem là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời, họ luôn nỗ lực hết sức mình vì những người mà họ yêu thương. Ngoài ra, nếu muốn đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, công việc ổn định thì phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh và người thân trong nhà. Chính vì thế, để công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ hơn, gia chủ nên tìm hiểu trước tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, những điều cần lưu ý khi xây nhà là gì.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào
Vận mệnh người sinh năm Kỷ Mùi

Xem thêm : Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Cả nam và nữ gia chủ sinh năm Kỷ Mùi đều thuộc cung Chấn (Hành Mộc) chính vì vậy, hướng tương sinh cũng như tương khắc của cả hai đều giống nhau. Vậy tuổi Kỷ Mùi 1977 hợp hướng nào? Có cách bố trí nhà cửa như thế nào để hợp mệnh gia chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979 theo các hướng sau đây:

 • Hướng Bắc (Thiên Y): Nếu xây nhà ở hướng này, gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, che chở trong cuộc sống. Không chỉ vậy, hướng Bắc còn giúp những người sinh năm này có được hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân gia đình, mối quan hệ gia đình và xã hội luôn hòa thuận, không có mâu thuẫn xích mích gì.
 • Hướng Đông (Phục vị): Gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ và lòng tin trong mọi vấn đề, sẽ đón nhận nhiều may mắn, có cuộc sống trọn vẹn và bình yên bên những người mình yêu thương.
 • Hướng Nam (Sinh khí): Chọn nhà theo hướng này giúp gia chủ có sự nghiệp phát triển thành công, nhận được tài lộc đủ đầy.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên): Giúp gia chủ thực hiện suôn sẻ mọi mọi dự định đang đặt ra, có sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng để vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật.

Mặt khác, để hạn chế những điều không may mắn xảy đến, bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào, gia chủ cũng nên tránh xây nhà theo các hướng sau:

Hướng

Ý nghĩa

Tây Bắc

Ngũ Quỷ

Thường gặp tai hoạ lớn có thể xảy đến bất ngờ, vận hạn kéo đến  khiến gia chủ phá sản, hoặc có thể là tai họa liên quan tới tính mạng.

Đông Bắc

Lục Sát

Gia chủ thường nảy sinh mâu thuẫn, trục trặc trong hôn nhân, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không hòa thuận, dễ vướng vào kiện tụng hoặc tai nạn.

Tây

Tuyệt mệnh

Gia chủ có thể mất việc làm, vướng vào tranh cãi liên miên, gặp hạn liên quan tới tính mạng.

Nam

Họa Hại

Gia chủ gặp phải bất trắc, thị phi, công việc không thuận lợi, gia đình mâu thuẫn, bất hòa.

Xem ngay : Choáng ngợp trước thiết kế cực kỳ lạ mắt của BRG Legend Hải Phòng

Tư vấn bố trí không gian trong nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Chọn hướng bếp hợp tuổi Kỷ Mùi

Bếp là nơi lưu giữ “ngọn lửa” trong mỗi gia đình, mang lại sinh khí và sự thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì thế, hướng bếp có tác động lớn không chỉ tới vận mệnh của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Vậy gia chủ tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Trong phong thủy nhà bếp, gia chủ cần chú ý đặt bếp tại các hướng xấu như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Đồng thời để bếp nhìn về một số hướng như Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Ngoài ra, khu vực chậu rửa, khu phụ có ý nghĩa cuốn đi những điều không may mắn, vận hạn trong gia đình, do đó, chúng nên được đặt tại các hướng xấu như Tây Bắc, Đông Bắc Tây Nam và hướng Tây..

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào
Tuổi Kỷ Mùi hợp xây nhà hướng nào?

Xem thêm : Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Bính Thìn 1976

Chọn hướng phòng ngủ hợp tuổi Kỷ Mùi

Hướng đặt giường ngủ phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi là:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Đây được xem là hướng đẹp nhất trong bát trạch bởi chúng mang lại nhiều vượng khí và vận may tài vận cũng sức khỏe cho gia chủ.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, không ốm đau bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Cải thiện tình cảm của các thành viên trong gia đình, những mối quan hệ bên ngoài, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Cải thiện sức khỏe, giúp gia chủ làm việc thuận buồm xuôi gió.
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào
Hướng giường hợp tuổi Kỷ Mùi

Chọn hướng bàn thờ hợp tuổi Kỷ Mùi

Bàn thờ vẫn luôn được coi là nơi thiêng liêng nhất trong gia đình. Nó thể hiện sự gắn kết của con cháu, gia đình trong nhà với ông bà tổ tiên; đây là đại diện lớn nhất cho tình của người Việt với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Ngay sau đây, hãy cùng TTG đi trả lời cho câu hỏi: tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

 • Hướng Nam: Gia chủ được cơ hội phát triển danh tiếng và sự nghiệp của mình, cuộc sống sung túc, no đủ.
 • Hướng Bắc: Hướng này đặc biệt tốt với gia chủ là nữ, gia đình mạnh khỏe, không ốm đau bệnh tật, tiền tài vào như nước.
 • Hướng Đông Nam: Gia đình hòa thuận, yên vui, các mối quan hệ bên ngoài xã hội đều tốt đẹp, nhận được nhiều sự trợ giúp từ xung quanh.  
 • Hướng Đông: Cuộc sống gia đình bình yên, không tranh cãi, ốm đau bệnh tật.

Việc đặt bàn thờ hợp mệnh gia chủ giúp củng cố khả năng tài chính, kinh tế cũng như đời sống tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào
Hướng bàn thờ hợp tuổi Kỷ Mùi

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ của TTG Interior về tuổi Kỷ Mùi cũng như những lưu ý khi chọn nhà hợp mệnh theo góc nhìn phong thủy. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về tuổi này cũng như tự trả lời được câu hỏi quan trọng: tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị liên quan tới ứng dụng của phong thủy trong thiết kế và thi công nhà ở, đừng quên theo dõi website của TTG Interior bạn nhé!

Đọc thêm : Tuổi Ất Mão hợp hướng nào – Hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0919.408.685